Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại

Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm, hiệu quả với cả trẻ em lẫn người lớn. Nhưng khi nhắc đến niềng răng người ta chỉ nhớ đến những chiếc niềng răng kim loại với mắc cài rườm rà, không được thẩm mỹ cho lắm. Chính vì vậy mà niềng răng trong suốt đã được ra đời.

Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại

Niềng răng là gì?
 
Niềng răng – Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,… để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.
 
Niềng răng trong suốt là như thế nào?
 
Khi nhắc đến niềng răng thì ai cũng sẽ liên tưởng đến hình ảnh phải mang mắc cài. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành nha khoa như hiện nay thì phương pháp niềng răng đã được cải tiến hơn, thay thế những phương pháp cơ bản, truyền thống đó là phương pháp niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả tốt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cho người sử dụng.
 
Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại
 
Niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh sửa răng sử dụng một loại khay trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp.
 
Do đó, phương pháp này mang lại sự thoải mái trong quá trình điều trị và không cần dùng đến mắc cài hay các dây cung như trước nữa.
 
Được xem là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao, được nhiều người sử dụng khi gặp phải các vấn đề như răng hô, vểnh, khấp khểnh.
 
Công nghệ niềng răng ngày càng phát triển và trong đó phương pháp niềng răng trong suốt đang được mọi người chú ý và lựa chọn nhiều. Bởi phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm khiến nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn thực hiện.
 
Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại
 
Những ưu điểm mà phương pháp niềng răng trong suốt mang lại
 
Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài như những phương pháp thông thường nên mang lại hiệu quả cao và không gây sự khó chịu cho người niềng.
 
Niềng răng trong suốt giúp bệnh nhân thoải mái và chủ động hơn trong quá trình niềng răng của mình, đây được xem là phương pháp hiện đại nhất hiện nay.
 
Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, tháo ra trong những tình huống đặc biệt.
 
Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại
 
Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao. Các phương pháp niềng răng thông thường khiến người niềng khó chịu và không có được tính thẩm mỹ. Nhưng niềng răng trong suốt lại khác, nó mang lại cảm giác niềng như không niềng, người khác sẽ không biết bạn đang niềng răng vì vậy mà nó không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, giao tiếp của bạn.
 
Tóm lại, niềng răng trong suốt mang lại rất nhiều ưu điểm và được mọi người tin tưởng lựa chọn sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.
 
Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại
 
Niềng răng trong suốt có gây bất tiện và đau không?
 
Tâm lý sợ đau khi niềng răng là điều hiển nhiên bởi đau nhức là vấn đề rất hay gặp phải. Với niềng răng trong suốt, bạn cũng sẽ chịu đau nhức ở giai đoạn đầu khi mới đeo niềng.
 
Khoảng thời gian này răng sẽ phải tập quen với lực kéo do khí cụ tác động lên để dần dịch chuyển về đúng vị trí. Tuy nhiên, lực kéo này rất nhỏ nên khi quen dần cảm giác đau nhức sẽ không còn.
 
Một khi bạn quen dần với sự tồn tại của khay niềng và lực kéo, bạn sẽ không còn để tâm đến việc đau nhức cũng như việc đau nhức kéo dài trong bao lâu.
 
Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại
 
Nên niềng răng ở đâu?
 
Nha khoa Solar là một trong những địa chỉ nha khoa niềng răng tại quận 10 áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quý khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn trung tâm chúng tôi.

✅ Niềng răng trong suốt có tốt hơn niềng răng kim loại nên niềng răng ở đâu tại tp hcm. Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh và

Kết quả: 3.5/5 - (11 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận