Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550
Trám răng là tên của một quy trình nha khoa trong đó một vật liệu như hỗn hống bạc hoặc trám composite (trắng) được sử dụng để điều trị một chiếc răng bị hư hỏng. Vật liệu này được đưa vào răng, sau đó nó ngăn chặn sự lây lan sâu hơn hoặc sửa chữa bất kỳ thiệt hại.
 
Điều trị này ngăn chặn sâu răng lan rộng vào gốc, nơi nó sẽ gây nhiễm trùng nghiêm trọng, ví dụ như áp xe. Điều này cũng loại bỏ sự cần thiết phải nhổ răng.

Trám răng phòng ngừa là phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn cũng như quá trình lên men tạo a-xít gây phá hủy men răng, do đó có tác dụng phòng ngừa sâu răng rất tốt. Trám răng phòng ngừa thường thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, giá thành cũng không quá cao.
 
Bảng giá trám răng thẩm mỹ
 
Trám răng chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa. Trám răng điều trị là khi bạn có bất cứ vấn đề nào về khuyết răng (chủ yếu là do sâu răng hoặc chấn thương). Các bác sĩ sẽ đánh giá trình trạng hiện tại, mức độ vững chắc của mô răng lành còn lại mà quyết định sẽ trám răng hay không.
 
Bảng giá trám răng thẩm mỹ
 
Chất liệu trám răng có nhiều loại, đảm bảo về độ cứng chắc cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân.
 
Bảng giá trám răng thẩm mĩ tại NHA KHOA APONA
Trám răng cửa thường là để giải quyết tình trạng sâu răng cửa, răng cửa bị sứt mẻ, răng cửa thưa cách xa nhau. Trám răng cửa là biện pháp nha khoa tương đối đơn thuần, thời gian tiến hành nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ đem đến cũng rất cao. 
 
Bảng giá trám răng thẩm mỹ
 
Để biết rõ trám răng cửa bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá hàn trám răng tại NHA KHOA APONA như sau:
 

Dịch vụ

Đơn vị

Chi phí (VND)

Đắp răng khểnh

1 răng

500.000

Trám Composite

1 răng

250.000

Trám răng sữa

1 răng

50.000

Đắp Răng Cửa ( Composite )

1 răng 400.000 đến 800.000
     
 
✅Bảng giá trám răng thẩm mỹ Giá làm nha khoa 2020. Trám răng chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa.

Kết quả: 4.9/5 - (1987 phiếu)

Văn Mạnh Văn Mạnh
Tram thoi gian duoc bao nau ban

NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
3-5 năm bạn ạ


Minh Thùy Minh Thùy
Cho em hỏi .năm nay em 15 tuổi liệu có thể làm giống như thế hay ko. Có ng bảo là cái niếu nó còn non nên ko lm đc.điều này khiến em tự ti lắm


NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
Thưa răng cửa thì làm được, còn thưa cả hàm thì nên niềng răng cho đẹp nhé bạn

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận