Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, hoặc thậm chí mức độ tự tin hiện tại, niềng răng có thể cải thiện cuộc sống của bạn theo nhiều cách khác nhau.  Cho dù  bây giờ tình trạng răng miệng của bạn trông như thế nào, chúng tôi muốn giúp bạn cảm thấy tốt hơn về nó. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại và uy tín nhất.

Vì sao phải niềng răng chỉnh nha sớm?
 
Niềng răng chỉnh nha là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp kéo chỉnh răng khuyết điểm, ít tác động đến răng, không gây thương tổn, không để lại di chứng về sau, kiến tạo nụ cười xinh, giúp gương mặt cân đối và làm giảm các bệnh lý về răng.
 
Bảng giá Niềng Răng
 
NHA KHOA APONA_ nơi niềng răng đáng tin cậy
 
NHA KHOA APONA không chỉ chinh phục và chiếm được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ thẩm mỹ răng hoàn hảo,  mà còn mang đến cơ hội làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn.
 
Bảng giá Niềng Răng
 
NHA KHOA APONA có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sử dụng khí cụ cao cấp chính hãng. Hơn thế nữa, NHA KHOA APONA hội tụ những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn, được cử tu nghiệp tại nước ngoài về chuyên môn niềng răng chỉnh nha. Và nắm bắt được các phương pháp niềng răng mới, tiên tiến. 
 
Bảng giá Niềng Răng
 
Bên cạnh đó, theo dõi sát sao hiệu quả điều trị chỉnh nha: Giúp đưa ra những giải pháp thích hợp nhằm rút ngắn quá trình điều trị, đảm bảo an toàn và không tái xô lệch. Đảm bảo hiệu quả điều trị bằng hợp đồng rõ ràng, chi tiết.
 
Bảng giá dịch vụ niềng răng ở NHA KHOA APONA
 
Để biết được chính xác chi phí cụ thể cho trường hợp của mình là bao nhiêu. Khách hàng nên đến trực tiếp NHA KHOA APONA sẽ được các nha sĩ chuyên khoa chỉnh nha niềng răng tư vấn và thăm khám miễn phí.
 
Bảng giá Niềng Răng
 
Từ đó đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 
 
Sau đây là bảng giá niềng răng của NHA KHOA APONA:

Stt

Dịch vụ điều trị

Đơn vị

Chi phí (VND)

1

Niềng Răng Mặt Trong

Trọn gói

50 triệu

2

Niềng Răng Mắc cài tự khóa

Trọn gói

50 triệu

3

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thẩm Mỹ

Trọn gói

40 triệu_60 triệu

4

Niềng Răng Cố Định Mắc Cài Kim Loại

Trọn gói

30 triệu_ 50 triệu

5 Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 10 triệu_ 30 triệu
 
✅Bảng giá Niềng Răng Bảng giá niềng răng 2020 Niềng răng giá bao nhiêu tiền. Niềng răng chỉnh nha là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp kéo chỉnh răng khuyết điểm, ít tác động đến răng.

Kết quả: 4.7/5 - (2374 phiếu)

Phúc Huỳnh Phúc Huỳnh
mình 17 tuổi bị móm cằm đưa ra khá nhiều niềng xong có giúp giảm tình trạng này không ạ có hết ăn đc không ạ

NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
Khớp cắn ngược niềng sẽ rất đẹp đó ạ. Và 17 tuổi là đô tuổi niềng rất thích hợp. Niềng sẽ đưa khớp cắn của bạn về đúng tiêu chuẩn, khi đó khuôn mặt bạn sẽ hài hòa hơn.


Hải Vân Hải Vân
Răng em bị thưa có niềng đc ko ạ

NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
Tất nhiên là niềng được rồi bạn. Niềng răng- Chỉnh nha là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa,… về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, đều, phù hợp với gương mặt của bạn.

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận