Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Cấy ghép nha khoa (còn được gọi là trồng Implant ) là một thành phần phẫu thuật mà giao diện với xương hàm hoặc hộp sọ để hỗ trợ một răng giả như một vương miện , cầu , hàm răng giả , giả trên khuôn mặt hoặc để hoạt động như một neo chỉnh nha . Cơ sở cho cấy ghép nha khoa hiện đại là một quá trình sinh học gọi là osseointegration , trong đó các vật liệu như titantạo thành một liên kết mật thiết với xương. Các vật cố cấy ghép được đặt đầu tiên để nó có khả năng thẩm thấu, sau đó một phục hình răng được thêm vào. Một lượng thời gian lành thương khác nhau là cần thiết cho quá trình thẩm thấu trước khi phục hình răng (răng, cầu hoặc răng giả) được gắn vào implant hoặc đặt một trụ cầu sẽ giữ răng giả / mão răng.

Khi áp dụng phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Bên cạnh đó, răng Implant có kết cấu vững chắc nên có thể khôi phục các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ.

 

Bảng giá trồng implant

 

Nếu được chăm sóc tốt, răng Implant có thể tồn tại vững chắn và bền đẹp mà không phải thay thế như các phương pháp phục hình răng khác. Đó là lý do giải thích vì sao phải cấy ghép Implant? khi răng mị rụng gãy.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được.

 

Bảng giá trồng implant

Kỹ thuật cấy ghép implant phải được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm kết hợp các máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại mới đảm bảo kết quả cấy ghép implant thành công và hiệu quả lâu dài, lo lắng cấy răng implant bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng.

Bảng giá trồng implant

 

 Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng dịch vụ tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hiện tại, NHA KHOA APONA cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant với đủ các loại trụ implant và răng sứ đa dạng về chủng loại có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá implant mới nhất năm 2020 tại NHA KHOA APONA cụ thể trong bảng sau đây:

Cắm implant giá bao nhiêu sẽ được tính bằng công thức = Giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ.

✅ Bảng giá trồng implant & Trồng răng implant giá rẻ, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng dịch vụ tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Kết quả: 4.5/5 - (1254 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận