Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU VÀ BAO NHIÊU TIỀN

 • Thưa Bác Sĩ con tôi gặp khó khăn trong vấn đề nhai thức ăn cũng như về hơi thở. Tôi được biết niềng răng có thể khắc phục được các chịu chứng trên nhưng tôi có một số thắc mắc về thời gian và chi phí niềng răng. Mong được Bác Sĩ tư vấn.

Chào anh/chị 
Cám ơn vì đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Thời gian trung bình cho việc niềng răng là từ 12 đến 24 tháng và phụ thuộc vào tình trạng răng, thói quen ăn uống và độ tuổi. 
1. Tình Trạng Răng
Nếu răng của bạn mọc chen chúc, sai lệch khớp cắn hoặc bị hô thì Bác Sĩ sẽ tính toán tỉ mỉ và chính xác lộ trình để quyết định việc nhổ răng tạo khoảng trống để niềng răng. Ngoài việc nhổ răng Bác Sĩ sẽ khám tổng quát để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như các bệnh lý để đảm bảo thời gian niềng răng không quá lâu so với thời gian dự tính. Trong 6 tháng đầu sẽ là thời gian răng định hình đều trên hàm. Vì thế, không phải chỉ cần thấy răng đều là có thể tháo niềng phải cần có thời gian để duy trì sự ổn định đó.
 
niềng răng mất bao lâu và bao tiền
 
2. Thói quen ăn uống.
Việc ăn uống thông thường sẽ được các Bác Sĩ tư vấn sau khi bạn đã niềng răng xong. Bạn nên ăn các thức ăn mềm như cơm, cháo, các thức ăn được luộc.
 
niềng răng mất bao lâu và bao tiến
 
 Hạn chế ăn các thức ăn cứng, dai dẻo như mía, kẹo cao su. 
 
niềng răng mất bao lâu và bao tiền
 
 
Niềng răng trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào quá trình ăn uống cũng như tuân thủ những gì mà Bác Sĩ đã dặn trước đó. Việc tuân theo chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp răng giảm được tác động mạnh trong quá trình niềng hỗ trợ cho việc niềng răng được tốt hơn.
3. Tuổi Tác 
Thời gian tốt nhất cho niềng răng rơi vào độ tuổi từ 12 – 15. Ở độ tuổi này hệ thống răng xương hàm sẽ phát triển và bù đắp nhanh.
Ngoài ra ở tuổi 18 – 25 việc niềng ra cũng thuận tiện hơn vì trong khoảng độ tuổi này khả năng chịu đau và hồi phục của ta ở trạng thái tốt nhất nhưng kể từ sau 30 thì việc niềng răng sẽ vất vả và tốn kém cũng như hồi phục lâu hơn.
 
niềng răng mất bao lâu và bao tiền
 
4. Dưới đây là bảng giá dịch vụ niềng răng tại NHA KHOA APONA
 

STT

Dịch vụ điều trị

Đơn Vị

Chi Phí (VND)

1

Niềng răng mặt trong

Trọn gói

90 Triệu

2

Niềng răng Invisalign

Trọn gói

80 Triệu

3

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Trọn gói

45 – 60 Triệu

4

Niềng răng cố định mắc cài kim loại

Trọn gói

35 – 45 Triệu

 
Để được tư vấn sâu hơn về tình trạng răng của bạn hiện tại, hãy đến nha khoa đảm bảo chất lượng và uy tín. NHA KHOA APONA tự tin đáp ứng tốt nhất, mang đến sự an toàn, nơi đáng gửi niềm tin của bạn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ NHA KHOA APONA:
Hotline: 0912.558.350
 
Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 

NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU VÀ BAO NHIÊU TIỀN Dịch vụ niềng răng, nha khoa apona, vệ sinh răng, niềng răng chất lượng, niềng răng thẩm mỹ

Kết quả: 4.9/5 - (1846 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết liên quan
 • Nha khoa tại quận 1

  Có ai biết nha khoa Quận 1 nào tốt không ạ? Chỉ giúp em với, em đang có nhu cầu đi bọc răng nhưng vẫn chưa tìm được nha khoa nào uy tín. Em xin cảm ơn ạ.  
 • Niềng răng trước và sau

  Chào bác sĩ! Em đang phân vân về việc niềng răng bởi không biết trước và sau khi niềng răng sẽ thay đổi như thế nào. Qua nhiều lần, em tìm kiếm trên mạng thấy được mặt ưu cũng như hạn chế của niềng...
 • Bọc răng sứ giá bao nhiêu

  Tình trạng bây giờ, hai răng cửa của em  bị thưa, nên em rất cảm tự ti với bản thân mình. Em nghe nhiều người nói răng thưa đi bọc sứ thì sẽ đều và đẹp. Nhưng em e ngại nhiều vấn đề, đặc biệt là...
 • Bọc răng sứ ở đâu tốt trong thành phố HCM

  Cho em hỏi ở thành phố Hồ Chí Minh trung tâm nha khoa nào tốt vậy? Em đang tính đi bọc răng sứ nhưng em mới đến đây chưa được bao lâu, nên rất mong có được sự tư vấn. Em cảm ơn.  
 • Bọc răng sứ là gì

  Răng cửa của em bị mẻ do cắn phải đồ vật cứng. Khi cười cũng không được tự tin. Nhiều người khuyên em đi bọc răng sứ, nhưng em không hiểu lắm về vấn đề này. Bác sĩ cho em hỏi về : “ Bọc răng sứ là gì...
 • Bọc răng sứ có hại không?

  Kính chào bác sỹ! Em bị mẻ răng cửa, chỗ mẻ tương đối lớn nên em định bọc răng sứ. Bọc răng sứ có hại gì không đối với sức khỏe và răng miệng, có nên thực hiện không ạ? Nhiều người...
 • Niềng răng ở đâu tốt

  Chào mọi người, hiện tại hàm răng em bị hô và mọc lộn xộn. Em đang muốn đi niềng răng, nhưng không biết niềng răng ở đâu tốt. Xin mọi người tư vấn sớm giúp cho em. Em cảm ơn.
 • Tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2020

  Thưa Bác Sĩ răng tôi bị ố vàng do cà phê và thuốc lá nên tôi muốn tẩy trắng răng để khi giao tiếp sẽ tự tin hơn nhưng tôi hơi băn khoăn về giá cả. Bác Sĩ có thể tư vấn giúp...