Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Viêm nha chu luôn bắt đầu bằng viêm nướu, được gọi là viêm nướu . Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra nhưng một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy là chảy máu từ nướu khi bạn đánh răng. Nướu có thể trông đỏ và sưng và bạn có thể nhận thấy một lớp mảng bám vi khuẩn bị đổi màu trên răng.

Viêm nha chu là bệnh lý răng miệng tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến răng và nướu cao. Trong giai đoạn đầu bệnh không có gì nghiêm trọng nhưng sau đó các triệu chứng khó chịu sẽ được thể hiện ra khiến bạn khó chịu khi ăn hoặc nhai.
 
Bệnh nha chu nếu được phát hiện kịp thời thì việc điều trị sẽ rất đơn giản, nhưng nếu bệnh có xu hướng nặng lên thì việc điều trị sẽ rất khó khăn và phức tạp.
 
Bảng giá viêm nha chu
 
Chi phí và cách điều trị bệnh viêm nha chu ở NHA KHOA APONA
 

LOẠI ĐIỀU TRỊ

PHÍ (VNĐ)

Khám và tư vấn

Miễn phí

Cạo vôi định kỳ

100.000

Nạo túi, điều trị nha chu đơn giản

200.000

Nạo túi, điều trị nha chu phức tạp

5.000.000

Phẫu thuật nha chu 1 hàm

 12.000.000

Phẫu thuật nha chu 2 hàm

 22.000.000

Phẫu thuật nha chu tạo hình nướu dưới 4 răng

5.000.000

 
Tùy vào giai đoạn mà bệnh được điều trị khác nhau. Ở giai đoạn đầu của bệnh thì chỉ cần đến phòng nha và thực hiện làm sạch răng loại bỏ các mảng bám trên răng.
 
Bảng giá viêm nha chu
 
Giai đoạn viêm nướu răng thì việc điều trị sẽ liên quan đến nạo chân răng để làm sạch các mảng bám ở sâu chân răng và loại bỏ các lớp vi khuẩn xung quanh nướu.
 
Giai đoạn nặng thì sẽ tiến hành phẫu thuật làm sạch các túi mũ nha chu ăn sâu vào giữa răng và nướu.
✅Bảng giá viêm nha chu Bảng giá viêm nha chu 2020 Viêm nha chu. Viêm nha chu là bệnh lý răng miệng tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến răng và nướu cao.

Kết quả: 4.5/5 - (1741 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận