Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550
Đính đá răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ sử dụng những viên đá quý, kim cương nhỏ gắn lên răng giúp bạn sở hữu nụ cười quyến rũ, thu hút và tỏa sáng hơn.
 
Kỹ thuật đính đá vào răng được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trở thành xu hướng làm đẹp “hot” trong giới trẻ. Với kỹ thuật này, viên đá với màu sắc và kích thước phù hợp sẽ được đính lên răng một cách nhanh chóng.

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng số 1 hiện nay. Không chỉ để tăng sức quyến rũ cho bộ nhai, việc gắn đá quý kim cương cho răng cũng giúp họ ngầm khoe nụ cười đắt giá khi được nhận ra rằng đằng sau đó là những viên đá kim cương có giá trị.
 
Bảng giá đính đá thẩm mỹ
Đính đá kim cương lên răng có hại không?
Răng có thể đính đá kim cương nhờ thành phần keo dán nha khoa Solar chuyên nghiệp giúp tạo ra một liên kết bền vững, cố định giữa viên kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào. Chất kết dính này có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.
 
Bảng giá đính đá thẩm mỹ
 
Tuy nhiên răng của chúng ta rất quý và cũng rất nhạy cảm với các tác động từ bên ngoài. Bởi cấu tạo mỗi một cái răng đều được phủ bên ngoài bởi một lớp men cứng, vì nguyên nhân nào đó mà răng mất đi lớp men này thì răng không còn được bảo vệ tốt như ban đầu nên dễ nhạy cảm với nhiệt và dễ hư hỏng hơn so với các răng còn nguyên vẹn.
 
Bảng giá đính đá kim cương tại NHA KHOA SOLAR
Sản phẩm đá - kim cương gắn răng rất đa dạng, một sản phẩm chất lượng không chỉ đẹp ở độ chiếu sáng nhất thời mà còn về lâu dài không bị phai mờ nhanh chóng.  Khách hàng có thể mua sẵn những viên kim cương tự nhiên hay kim cương nhân tạo bên ngoài theo ý thích rồi mang đến phòng khám nha khoa uy tín để gắn. Vì thế hãy sử dụng dịch vụ đính kim cương trọn gói tại NHA KHOA SOLAR và có thể chọn loại đá nha khoa có giá thành thấp hơn.
 
 

Đá của Khách Hàng mua

1 viên

300.000 

Đá của nha khoa

1 viên 600.000

 

 

 

 
✅Bảng giá đính đá thẩm mỹ Giá làm nha khoa 2020. Răng có thể đính đá kim cương nhờ thành phần keo dán nha khoa APONA chuyên nghiệp giúp tạo ra một liên kết bền vững

Kết quả: 4.9/5 - (1330 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận