Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550
Nhổ răng khôn là một thủ tục phẫu thuật để loại bỏ một hoặc nhiều răng khôn - bốn răng trưởng thành vĩnh viễn nằm ở góc sau của miệng bạn trên đỉnh và dưới cùng.
 
Nếu một chiếc răng khôn không có chỗ để phát triển (răng khôn bị ảnh hưởng), dẫn đến đau, nhiễm trùng hoặc các vấn đề răng miệng khác, bạn có thể sẽ cần phải nhổ nó. Nhổ răng khôn có thể được thực hiện bởi một nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật răng miệng.
 
Để ngăn ngừa các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai, một số nha sĩ và bác sĩ phẫu thuật răng miệng khuyên bạn nên nhổ răng khôn ngay cả khi răng bị ảnh hưởng hiện không gây ra vấn đề gì.

Một chiếc răng khôn mọc không mong muốn khiến bạn cảm giác khó chịu đau ê ẩm. Bạn muốn loại bỏ chiếc răng khôn đó đi mà đang phân vân về tính an toàn cũng như quy trình thực hiện. Hãy liên hệ với NHA KHOA APONA chúng tôi để được tư vấn về quá trình nhổ răng khôn một cách chất lượng và an toàn nhất.
 

Dịch vụ

Đơn vị

Chi phí

Nhổ răng khôn mọc thẳng

1

1.000.000

Nhổ răng khôn mọc lệch mức 1

1

1.700.000

Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2

1

2.700.000

Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu

1

3.000.000

 
Những lưu ý sau khi nhổ răng khôn
  • Bệnh nhân phải uống thuốc đầy đủ theo đơn mà bác sĩ kê vì cơn đau sẽ kéo tới sau khi thuốc tê hết tác dụng. Nếu cơn đau kéo dài quá 3 ngày thì bệnh nhân nên tới phòng nha để khám.
  • Chườm đá lạnh 24h giờ đầu. Ăn những thức ăn mềm tránh khạc mạnh.
Bảng gía nhổ răng khôn
  • Không súc miệng trong 6 tiếng đầu.
  • Không nhai kẹo cao su hay hút thuốc và không được uống các chất kích thích.
 
Bảng gía nhổ răng khôn
 
  • Nếu có biểu hiện bất thường hãy lập tức liên hệ với phòng nha để được giải quyết
NHA KHOA APONA cung cấp các dịch vụ về răng miệng. Quý khách có nhu cầu nhổ răng khôn xin liên hệ với NHA KHOA APONA chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Mang đến cho quý khách một nụ cười tự tin và xinh đẹp chính là niềm vinh dự cho chúng tôi.
✅Bảng giá nhổ răng khôn Nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM. Một chiếc răng khôn mọc không mong muốn khiến bạn cảm giác khó chịu đau ê ẩm.

Kết quả: 4.7/5 - (2231 phiếu)

Giang Giang
Bác sĩ cho e hỏi e đang có bầu dc 6thg mà răng khôn Lại bị sâu và nhức chịu ko nổi. e có uống thuốc dc ko .e muốn di nhổ bo co ảnh hưởng tới thai ko ak

NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
Chào bạn, trường hợp của bạn rất nhạy cảm bởi đau răng khôn xuất hiện trong thời gian mang bầu. Thời điểm này rất khó xử lý bởi mình hạn chế thuốc tê và kháng sinh là những thứ cần dùng trong quá trình nhổ răng để chấm dứt cơn đau.
Bây giờ bạn cần lựa chọn giữa 2 cách nhổ răng hay giữ lại và chịu đựng cơn đau. Giữa cái hại ít và cái hại nhiều thì mình đành phải chọn 1 cách bạn nhé.
Và tốt nhất bạn nên tới phòng khám nha khoa để bác sỹ kiểm tra cho bạn và cho bạn lời khuyên phù hợp nhất với tình trạng hiện tại.
Chúc bạn sẽ sớm thoải mái hơn với chiếc răng khôn này.


Trần Ngọc Bích Trần Ngọc Bích
Tự nhổ răng rồi mua thuốc uống liệu có sao không ạ?

NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
Nhổ răng khôn không phải nhổ răng sữa đâu bạn ạ. Bạn không thể tự nhổ răng khôn được dù bạn có là nha sĩ giỏi. Vì vậy bạn nên qua nha sĩ nếu có ý định nhổ răng nhé.


Thu Thúy Thu Thúy
Răng khôn e bị sâu nửa răng pjo có nên nhổ k a

NHA KHOA APONA NHA KHOA APONA
Răng khôn vốn đã không có nhiều chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ, nên nếu nó đã sâu và vỡ bạn nên nhổ để tráng đau nhức, hôi miệng, do mắc thức ăn nhé.


Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận