Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Niềng răng tại quận 10

Thời đại ngày nay, có một hàm răng trắng sáng đều như hạt bắp là mục tiêu mà mọi người hướng tới. Không chỉ vậy nếu răng đều và thẳng sẽ bớt những bệnh về răng miệng.Vì thế hôm nay nha khoa uy tín quận 10 - SOLAR, xin giới thiệu cho các bạn các loại dịch vụ niềng răng của phòng khám.
 
Niềng răng là gì? 
 
Niềng răng nha khoa là thiết bị được sử dụng trong chỉnh nha chỉnh răng và làm thẳng răng và giúp định vị chúng liên quan đến vết cắn của một người, đồng thời cũng nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng. Niềng răng cũng sửa chữa khoảng trống.
 
Niềng răng tại quận 10
 
Ưu điểm của niềng răng
  • Niềng răng giúp bạn có một hàm răng đều hơn, khắc phục những trường hợp răng bị lệch lạc, hô, móm, thưa, chen chúc nhau trên khuôn miệng nhỏ bé…khuôn miệng trở nên cân đối, hài hòa và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt.
  • Tốt cho sức khỏe toàn thân. Khi răng đều đặn và chắc khỏe sẽ giúp thức ăn được nghiền nhỏ hơn, chức năng ăn nhai hiệu quả, hạn chế được các bệnh về đường tiêu hóa, quá trình hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn nuôi cơ thể. 
  • Hỗ trợ việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt hơn. Với một hàm răng đều, không lệch vào xô ra, chen chút… bạn dễ dàng loại bỏ mảng bám và thức ăn dư thừa mỗi khi vệ sinh răng miệng. Có thể nói một trong những lợi ích quan trọng của niềng răng đó chính là giúp ngăn ngừa được các bệnh lý: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…
  • Niềng răng giúp phục hồi các răng đã mất bằng cách đóng khoảng vùng mất răng mà không cần làm răng giả (đối với trường hợp mất vài cái răng). Trên thực tế, việc ăn nhai trên một hàm răng chắc chắn của chính mình sẽ tốt hơn trên răng giả.
 
Niềng răng tại quận 10
 
  • Can thiệp các vấn đề răng miệng sớm. Ở một số trẻ em, việc niềng răng can thiệp ở giai đoạn sớm sẽ giúp xương phát triển thuận lợi và giai đoạn niềng răng khi trưởng thành nhẹ nhàng hơn, hạn chế phẫu thuật.
  • Sau một thời gian gắn bó với chiếc niềng, bạn gần như tập được thói quen chải răng nhẹ nhàng và từ tốn hơn, ăn uống nhẹ nhàng hơn hẳn.
  • Khắc phục những nhược điểm về phát âm: Giọng nói bị chi phối bởi môi, răng và lưỡi nên có một hàm răng đều sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn. Chính vì thế khi có một hàm răng đều sẽ giúp bạn phát âm tròn vành, rõ chữ hơn, khắc phục những nhược điểm về phát âm.
 
Các loại niềng răng
 
*Mắc cài cố đinh ngoài: Gồm các loại mắc cài kim loại, mắc cài sư, mắc cài tự lắp. Mắc cài kim loại là loại niềng răng đầu tiên được thường xuyên sử dụng nhất, giá thành rẻ hơn những loại khác. Trên một hàm có thể thay đổi từ mắc cài này sang mắc cài khác tùy theo yêu cầu.
 
*Mắc cài cố định trong (mắc cài lưỡi):
 
Niềng răng tại quận 10
 
Về cơ bản, niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi hoàn toàn không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Ở mặt trong để có thể kiểm soát lực kéo, tăng lực cho mỗi giai đoạn cũng đều cần đến kỹ thuật đặc biệt và thao tác phải chính xác. Vì thế, để đạt được hiệu quả niềng răng mặt trong tốt nhất thì cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm niềng răng đặc biệt là niềng răng mặt trong.
 
*Mắc cài tháo lắp
 
Đây là phương pháp niềng răng chất lượng cao nhất, kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” trong suốt như máng tẩy tháo lắp được để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Với phương pháp này bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Tuy nhiên khuyết điểm là chi phí rất cao.
 
Niềng răng tại quận 10
 
Niềng răng là một vấn đề không khó để thực hiện. Hãy bảo vệ cũng như hoàn thiện hàm răng của mình bạn nhé. Nhân đây Nha khoa SOLAR cũng xin giới thiệu bảng giá niềng răng cho những bạn quan tâm.

✅ Niềng răng an toàn uy tín tại quận 10. Niềng răng giúp bạn có một hàm răng đều hơn, tốt cho sức khỏe toàn thân, thúc đẩy chăm sóc răng miệng.

Kết quả: 1.9/5 - (16 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận