Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Bảng giá răng tháo lắp

Rụng răng là một biểu hiện thường gặp ở người cao tuổi, nhưng sự thật ngày nay tỷ lệ người trung niên bị rụng răng lại tăng cao bất thường. Do đó, làm răng tháo lắp cũng vì thế mà trở thành nhu cầu thiết yếu.
 
 
Vậy bạn biết gì về dịch vụ làm răng tháo lắp? Nha khoa SOLAR sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.
 
1. Răng tháo lắp là gì?
 
Răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình nhằm thay thế một hoặc nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất nhưng không làm mài răng hay cấy ghép Implant. Có thể nói, đây là phương pháp chỉnh nha được nhiều người, đặc biệt những người già chọn lựa.
 
Bảng giá răng tháo lắp
 
Tuy là phương pháp được ứng dụng từ lâu những răng giả tháo lắp vẫn được khá nhiều người ưu chuộng. Phương pháp này cũng đặc biệt phát huy các ưu điểm nếu thực hiện cho người già, khi xương hàm không đủ điều kiện trồng răng với các phương pháp khác.
 
Hiện có hai loại là răng giả tháo lắp bán phần và răng giả tháo lắp toàn phần. Trong đó, răng giả tháo lắp bán phần sẽ được sử dụng để cải thiện ăn nhai và ngăn chặn xô lệch nếu mất một hoặc một vài răng, còn răng giả tháo lắp toàn phần sẽ được chỉ định khi mất răng toàn hàm.
 
Bảng giá răng tháo lắp
 
Hàm răng giả được cấu tạo từ nướu răng và răng. Nướu răng được làm từ một trong 3 loại chất liệu như kim loại, nhựa cứng, nhựa dẻo. Đây là nơi để gắn các răng giả. 
 
2. Các loại hàm giả phổ biến hiện nay
 
Hàm giả tháo lắp nền nhựa dẻo:
 
 • Hàm tháo giả lắp bằng nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm.
 • Ưu điểm: Loại hàm này có độ co kéo tốt, giúp ôm sát nướu và có thể tháo ra dễ dàng khi cần. Chi phí tương đối thấp có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.
 • Nhược điểm: Độ bền của loại hàm này cũng không cao, sau một thời gian ăn nhai sẽ bị nong rộng gây lệch lạc trong khi ăn.
 
Bảng giá răng tháo lắp
 
Hàm tháo lắp trên khung kim loại:
 
 • Ưu điểm: hàm giả tháo lắp trên nền khung kim loại sẽ gia tăng độ chắc chắn hơn so với nên hàm nhựa.
 • Nhược điểm: do khung kim loại vít vào răng có thể làm cho răng thật bị co kéo dẫn đến răng yếu dần trong ăn nhai. Dần dần có thể gây nên cảm giác ê nhức khó chịu.
 • Hàm giả tháo lắp trên khung kim loại thường có chi phí thấp. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ để phục hình trên khung kim loại thì khi đó hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.
 
Bảng giá răng tháo lắp
 
Hàm giả tháo lắp trên Implant:
 
 • Hàm giả tháo lắp này phục hình răng bằng cách dùng trụ Implant cấy vào trong xương hàm.
 • Ưu điểm: Độ bền và tính thẩm mỹ của hàm răng giả này rất cao. Sử dụng được cho cả trường hợp mất răng toàn hàm. Trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan vô cùng cứng chắc và lành tính, có độ chịu lực lớn giúp ăn nhai được tốt hơn.
 • Nhược điểm:Chi phí cao hơn giải pháp dùng nề nhựa dẻo và khung kim loại.
 
Bảng giá răng tháo lắp
 
3. Quy trình thực hiện làm răng tháo lắp tại nha khoa SOLAR
 
 • Bước 1: Thăm khám, chụp X quang để kiểm tra tình trạng răng hàm
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm để chế tạo răng tháo lắp
 • Bước 3: Lắp răng giả tháo lắp và hướng dẫn bệnh nhân cách vệ sinh
 
Bảng giá răng tháo lắp
 
Dưới đây là bảng giá răng tháo lắp của Nha khoa SOLAR 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10 để khách hàng đang và sẽ có nhu cầu tham khảo:
 
BẢNG GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP
 
Loại răng Giá Giá (VND/1 răng) Giá (VND/2 hàm)
Răng Việt Nam 250.000 7.000.000
Răng Ngoại 300.000 8.400.000
Răng Ngoại tốt 400.000 11.000.000
Răng Comfoxite 500.000 14.000.000
Răng sứ Việt Nam 600.000 16.800.000
Răng sứ Vi ta 800.000
22.400.000
Loại khung Giá (VND/ 1 khung)
Hàm khung thường 2.000.000
Hàm khung titan 3.000.000
Hàm khung liên kết 6.000.000
 
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được các kiến thức cơ bản về dịch vụ làm răng tháo lắp. Nha khoa SOLAR còn mang tới rất nhiều dịch vụ khác về răng hàm mặt như trồng răng implant tại quận 10, cạo vôi răng, bọc răng sứ,... để khách hàng lựa chọn. Hãy tới với chúng tôi!

✅ Bảng giá răng tháo lắp tại Nha khoa SOLAR. Răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình nhằm thay thế một hoặc nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất nhưng không làm mài mòn lợi.

Kết quả: 2.7/5 - (24 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận