Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Tự tin hơn với việc bọc răng sứ

Chắc hẳn đối với những người có vấn đề về răng như răng thưa, răng sâu, răng hô, răng khấp khểnh, răng ố vàng,… thì rất ngại khi giao tiếp với những người đối diện vì họ sợ người khác sẽ để ý đến răng của mình . Bên cạnh những vấn đề đi kèm theo đó là hơi thở có mùi khó chịu, ăn uống không được tự nhiên cũng khiến cho tinh thần và sức khỏe của bản thân người đó giảm sút dễ rơi vào chán nản, buồn bã.

Nắm bắt được nhu cầu trên, bên trung tâm nha khoa SOLAR của chúng tôi xin mang đến cho bạn một giải pháp đó chính là bọc răng sứ thẩm mỹ. 
 
Bọc răng sứ có thể giúp răng bạn cải thiện như thế nào?

Bọc răng sứ của SOLAR có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng và xử lý các khuyết điểm của răng như sau đây:

  • Răng thưa: giúp khoảng cách giữa các răng thưa bé lại, chỉnh lại các răng bị sứt mẻ.
  • Răng sâu: phục hồi răng bị hư sau đó bọc răng sứ lên để răng đẹp hơn.
  • Răng hô: này là đối với răng hô nhẹ thì ta có thể bọc sứ để răng được tự nhiên, sửa các lỗi cắn nhỏ cho răng đều hơn ( chứ đối với răng quá hô thì ta có biện pháp đó là niềng răng ).  
  • Răng khấp khểnh: che các vết nút nhỏ trên răng, khiến các răng đồng đều và có độ tráng bóng vừa phải tự nhiên.
  • Răng ố vàng: che lấp những vùng răng bị xỉn màu, che các vết ố trên răng.
Tự tin hơn với việc bọc răng sứ
 
Còn nếu như răng của bạn có các vấn đề khác ở đây thì bạn có thể gọi hoặc bình luận ở phần hỏi đáp hoặc ý kiến khách hàng. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ gửi thông tin kịp thời đến với bạn cùng với đó là tư vấn dịch vụ răng nào thích hợp và bác sĩ nào có đầy đủ chuyên môn để khám răng cho bạn nếu bạn đến trung tâm.
 
Đến với nha khoa SOLAR, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bọc răng sứ sau:
  • Thăm khám sơ bộ, rồi lựa chọn bác sĩ phù hợp để kiểm tra răng cho bạn
Bác sĩ sẽ nếu ra lộ trình làm răng phù hợp với kết quả kiểm tra răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn kỹ quá trình vệ sinh răng miệng trước , trong và sai khi bọc răng sứ.
 
Bạn sẽ hiểu được rằng bọc răng sứ là một công cụ tiềm năng trong việc cải tạo nụ cười của bạn, giúp bạn thoải mái tự tin và lạc quan hơn. Điều đó đòi hỏi bạn phải được tư vấn cũng như khám về tình trạng răng một cách kỹ lưỡng, hoàn thiện và bác sĩ phải là người có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Nha khoa SOLAR chúng tôi sẽ luôn mang đến những dịch vụ để thõa mãn nhu cầu của bạn, đáp ứng những tiêu chí mà bạn đã đề ra.
 
Tự tin hơn với việc bọc răng sứ
  • Lấy mẫu răng cũ để tái tạo ra răng sứ mới
Việc lấy mẫu này chỉ tốn ít thời gian của bạn, mục đích của nó là tái tạo lại hình dáng chiếc răng mới đẹp hơn. Bác sĩ sẽ gửi mẫu hình răng về trung tâm từ đó sẽ chọn ra mẫu răng phù hợp, màu sắc và chất liệu răng bọc phải  được kỹ càng.
 
  • Đánh giá lại răng, gây tê và mài mòn răng để bọc răng sứ
Trước khi bước vào phòng làm răng, bác sĩ sẽ hỏi thăm và kiểm tra răng lần nữa, điều này là để làm rõ bạn có gặp những vấn đề mới phát sinh gì về răng hay không mong bạn cảm thấy không bị làm phiền vì điều này. Sau đó các y bác sĩ sẽ tiến hành gây tê dần dần để khi máy mài mòn răng bạn sẽ không gây ra đau đớn, việc mài mòn này sẽ làm nhỏ răng lại đó là giữ lại cùi răng chứa tủy răng rồi sau đó sẽ bọc lên đó một chiếc răng sứ mới.
 
Tự tin hơn với việc bọc răng sứ
  • Lắp răng sứ
Lắp răng sứ cho răng là bước cuối cùng để hoàn thành việc bọc răng sứ. răng sứ có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm thậm chí hơn hai mươi năm đối với người bảo quản và sử dụng răng sứ cẩn thận.
 
Một yếu tố quyết định tuổi thọ và độ bền của răng sứ sẽ tùy thuộc vào chất lượng của công nghệ định hình bọc răng sứ đó, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và kiểu dang mà bạn muốn.
 
Mong bạn sẽ tìm được dịch vụ về bọc răng sứ phù hợp.

✅ Tự tin hơn với việc bọc răng sứ và địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM. Còn nếu như răng của bạn có các vấn đề khác ở đây thì bạn có thể

Kết quả: 3.9/5 - (11 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận