Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không

Phương tiện truyền thông, các bài báo, nha sĩ mỗi khi nhắc đến vấn đề niềng răng thì đều đưa ra lời khuyên đó là nên đi niềng răng từ sớm nếu như bạn gặp những khuyết tật về răng như: răng hô, móm cằm, răng thưa, răng vẩu, răng cửa quá to ,… Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để niềng răng? Đó là trước 25 tuổi khi mà răng bạn đã hơn giai đoạn thay răng sữa và trong thời kỳ tốt đẹp nhất. 
 
 
Nhưng vẫn còn đó những người hơn tuổi 25 gặp những khuyết tật như vậy nhưng vẫn chưa muốn phải niềng răng. Một phần là vì sợ đau, một phần là vì sợ sau khi niềng thì sẽ ngại hoặc mắc cỡ khi tiếp xúc và giao tiếp với người khác. Cho nên hôm nay nha khoa SOLAR nắm bắt nhu cầu tình hình chung của đa số khách hàng muốn niềng răng nhưng chưa có cơ hội và những khách hàng hơn 25 vẫn niềng răng ở trung tâm nha khoa chúng tôi để chia sẻ, tư vấn cho bạn về tình hình niềng răng cũng như kinh nghiệm về niềng răng lâu năm của chúng tôi để giúp các bạn đưa ra quyết định, lựa chọn chính xác.
 
 
Chúng tôi biết bạn đang lo ngại về việc niềng răng cho người trưởng thành là không hiệu quả và răng bạn sẽ không thể đẹp được? Vậy bạn hãy yên tâm về điều đó, tuy rằng thời niềng răng ở người lớn là lâu hơn so với trẻ nhưng thành quả mang lại thì rất đáng mong đợi. Răng bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn, nụ cười sẽ tự nhiên hơn, bản thân bạn thì càng ngày càng tự tin. 
 
Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không
 
Còn một điều nữa là chúng tôi biết bạn ngại khi phải mang một bộ niềng răng trong một thời gian dài như vậy dù bạn biết rằng sau thời gian niềng răng thì răng bạn sẽ đều hơn và cấu trúc miệng sẽ hài hòa và đẹp hơn. Hiểu rằng đối với người trưởng thành thì việc giao tiếp và công việc đều cần phải ưu tiên, nên vì thế, bên nha khoa Solar sẽ đưa ra cho bạn các hình thức lựa chọn niềng răng phù hợp và cải tiến mà giá cả rất phải chăng dành cho các bạn.
 
Niềng răng mặt trong
 
Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không
 
Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không
 
Niềng răng mặt trong có ưu thế là phần niềng sẽ nằm ở sau răng gần lưỡi nên người ngoài sẽ khó biết được là bạn có niềng răng hay không, để bạn vẫn đảm bảo rằng chúng không gây trở ngại gì đến công việc thì chúng tôi đưa ra hình minh họa so sánh để giúp bạn rõ hơn là chúng đều dùng để cố định răng bạn nhưng bên trong sẽ không gây cho răng bạn đều gì đó quá khác biệt.
 
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
 
Đây là hình thức vẫn niềng răng ở bên ngoài cùng nhưng thiết kê thẩm mỹ hơn, tinh tế hơn. Và người bên ngoài nếu không để ý kỹ thì sẽ không nhận ra, hơi có một tí bất tiện là niềng răng mắc cài thẩm mỹ sứ sẽ khiến bạn phải mất thời gian hơn để lựa chọn một mắc cài nào đó phù hợp với màu răng và màu da của bạn. Chúng tôi cũng đưa ra hình ảnh để bạn dễ nhận thấy là việc niềng răng cố định hay niềng răng sứ thảm mỹ thì cũng sẽ không gây nguy hiểm và người trưởng thành vẫn có thể niềng được. Sự khác biệt ở đây chỉ là có mắc cài sứ thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn.
 
Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không
 
Niềng răng không mắc cài
 
Niềng răng không mắc cài còn hay được hiểu là niềng răng bằng khay nhựa trong suốt mà khay nhựa dành sẽ vừa khít với răng của bạn. Hoạt động theo cơ chế vật lý là dần khiến cho răng của bạn về đúng với vị trí quy định khiến răng bạn đẹp và cố định hơn. Đây cũng là sự ưu tiên lựa chọn đối với những người trưởng thành vì có thể tùy ý tháo ra khi ăn, khi đi ra ngoài để gặp người khác. 
 
Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không
  
Tuy biết rằng ở độ tuổi trưởng thành thì việc niềng răng đòi hỏi nhiều công sức cũng như thời gian để cố định nhưng niềng răng sẽ giúp răng bạn khỏe đẹp và chắc chắn hơn. Nếu bạn có những thắc mắc gì thêm về bảng giá niềng răng thì bạn có thể nhờ bên nha khoa Solar của bên chúng tôi tư vấn.
 
Trưởng thành niềng răng có là quá trễ hay không

✅Hiểu rằng đối với người trưởng thành thì việc giao tiếp và công việc đều cần phải ưu tiên, nên vì thế, bên nha khoa Solar sẽ đưa ra cho bạn các hình

Kết quả: 3.4/5 - (10 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận