Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Trồng implant tại tân phú

Implant nha khoa là một chiếc răng giả được sử dụng để thay thế những chiếc răng đã mất, loại răng giả này có khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật với độ bền suốt đời.
Răng implant được cắm trực tiếp vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ đã mất do đó nó được xem như một chiếc răng thật với tính năng và thẩm mỹ hoàn hảo.
 
Về mặt cấu tạo điển hình, implant nha khoa là sự tạo thành của 3 bộ phận gồm:
Một chân răng implant còn gọi là fixture: chân răng này có cầu tạo dạng ren kiểu xoắn ốc, được làm từ titanium, chân răng implant được đặt vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ, có vai trò như một chân răng thật của con người.
Trụ phục hình: thuật ngữ chuyên môn gọi là abutment, là thành phần nối dài từ chân răng implant lên trên lợi để gắn răng sứ vào đó, abutment được làm từ titanium hoặc zirconia.
Răng sứ trên implant: cũng như những loại răng sứ thông thường khác, được gắn lên trụ phục hình có vai trò ăn nhai và thẩm mỹ.
 
Trồng implant tại tân phú
 
Trồng implant tại nha khoa tân phú 
NHA KHOA SOLAR là phòng khám nha khoa quận tân phú về Trồng implant được nhiều người lựa chọn. Với đa dạng nhiều mẫu implant từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, ETK Active , NOBEL Active cùng đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, NHA KHOA SOLAR là nha khoa uy tín quận tân phú đã mang lại cho rất nhiều người kết quả phục hình răng hoàn hảo, ăn nhai tốt và thẩm mỹ lâu dài. NHA KHOA SOLAR là nha khoa tâm đức quận tân phú vì chúng tôi luôn đặt lương tâm và đạo đức làm đầu trong việc chăm sóc răng miệng của khách hàng.
Không chỉ có nha khoa tại quận tân phú, hệ thống NHA KHOA SOLAR rộng khắp nhiều cơ sở tại các quận huyên của thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào thuận tiện nhất với bạn nhé.
 
Trồng implant tại tân phú
 
Implant nha khoa được ứng dụng trong những trường hợp nào?
Implant nha khoa là một loại răng giả tốt nhất hiện nay, nó được dùng để thay thế cho những chiếc răng bị mất: cả những trường hợp mất một răng, nhiều răng hay mất toàn bộ răng.
 
Ưu điểm của cấy ghép implant là gì?
 
Trồng răng implant là gì và vì sao implant nha khoa là loại răng giả tốt nhất hiện nay với chức năng và thẩm mỹ như răng thật:
Ăn nhai tốt như răng thật
Thẩm mỹ giống như răng thật
Bền vững suốt đời
Kháng lại sự tiêu xương hàm.
 
Trồng implant tại tân phú
 
Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện như thế nào?
Implant nha khoa được thực hiện qua hai giai đoạn, cách nhau từ 3 tuần đến 3 tháng tùy loại implant.
 
Giai đoạn 1: giai đoạn đặt chân implant vào trong xương hàm.
Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ đặt các chân răng implant vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ. Sau đó chờ một khoảng thời gian cho chân implant dính chặt vào xương hàm.
Giai đoạn 2: giai đoạn này thực hiện sau giai đoạn 1 từ 3 tuần đến 2 tháng khi chân răng implant trong xương hàm đã tích hợp vững chắc.
Trong giai đoạn này, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu chế tác răng sứ và lắp răng sứ trên implant.
Như vậy, tổng thời gian cho một liệu trình cấy ghép implant nha khoa từ 3 tuần đến 3 tháng với 3 lần hẹn.
 
Trồng implant tại tân phú
 
Dịch vụ trồng implant tại NHA KHOA SOLAR có tốt không ? 
 
Chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất hiện nay
Đặt implant chỉ với 5 – 10 phút/ 1 fixture nhờ có sự hỗ trợ của máng định vị thiết kế từ trước trên máy tính, máng được sản xuất bằng công nghệ in 3D cho độ chính xác tuyệt đối.
Phẫu thuật không cần rạch lợi, giúp quá trình lành thương nhanh chóng, không đau không phù nề, không chảy máu.
Không cần phẫu thuật thì 2 nhờ áp dụng kỹ thuật immediate loading, cấy ghép và phục hình luôn răng sứ chỉ trong vòng 3 ngày.
Phục hình răng sứ ngay lập tực cho những trường hợp cấy ghép implant toàn hàm: kỹ thuật cấp ghép implant toàn hàm với chỉ một lần hẹn duy nhất.
Với trang thiết bị hiện đại và chuyên sâu giúp cho hiệu quả việc trồng implant trở nên dễ dàng và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết
 
Trồng implant tại tân phú
 
Bảng giá trồng implant tại nha khoa tân phú
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?
Cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được.
Kỹ thuật cấy ghép implant phải được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm kết hợp các máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại mới đảm bảo kết quả cấy ghép implant thành công và hiệu quả lâu dài, lo lắng cấy răng implant bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng.
Bảng giá trồng implant
Hiện tại, NHA KHOA SOLAR cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant với đủ các loại trụ implant và răng sứ đa dạng về chủng loại có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá implant mới nhất năm 2018 tại NHA KHOA SOLAR cụ thể trong bảng sau đây:
 
Cắm implant giá bao nhiêu sẽ được tính bằng công thức = Giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ.
 
Trồng implant tại tân phú
 
Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tải trắng răng. Hãy liên hệ với NHA KHOA SOLAR qua:
Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì,  Q Tân Phú
Điện thoại : 02 862 724 982
Email: nhakhoa3t@gmail.com
 

Trồng implant tại tân phú & trồng implant tại nha khoa tân phú , Trồng implant tân phú, Trồng implant tại nha khoa tân phú uy tín, Trồng implant tại nha khoa tân phú

Kết quả: 4.5/5 - (1639 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận