Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Trám răng có ảnh hưởng gì không

Sâu răng có thể gây đau, nhiễm trùng, thậm chí mất răng. Phòng sâu răng rất quan trọng cho sức khỏe răng miệng và cơ thể của bạn. Vì vậy đừng băn khoăn khi quyết định nhanh chóng để có lớp bảo vệ khi chúng chưa có dấu hiệu gì. 
 
 
Điều làm nên sức ảnh hưởng của trám răng
 
Trám sealant phòng ngừa áp dụng trên các răng chưa bị sâu, nhằm làm phẳng bớt bề mặt nhiều trũng, rãnh vốn là nơi dễ bị bám đọng thức ăn của răng. Trám sealant phòng ngừa là phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn cũng như quá trình lên men tạo a-xít gây phá hủy men răng, do đó có tác dụng phòng ngừa sâu răng rất tốt.
 
Trám răng có ảnh hưởng gì không
 
Quá trình trám răng cũng được các nha sĩ thực hiện rất nhanh chóng với thủ thuật đơn giản giá thành cũng không quá mắc.
 
Đối tượng trám răng
 
Trẻ em là đối tượng dễ bị sâu răng vì chưa biết cách tự vệ sinh răng miệng cho mình nên các bậc phụ huynh cần “đầu tư” đẻ bảo vệ đôi hàm ngọc cho con, đặc biệt là trên các hàm vĩnh viễn. Độ tuổi thường được nha sĩ khuyến khích trám răng phòng ngừa là 6-12 tuổi. Tất nhiên, thanh thiếu niên, người lớn cũng có thể trám răng phòng ngừa, nhưng có lẽ điều này ít cần thiết hơn vì mọi người cũng đã quan tâm và biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng rồi.
 
Trám răng có ảnh hưởng gì không
 
Có nên trám răng không
 
Thực tế, khi răng đã bị sâu, trám không phải là cách để chấm dứt sâu răng mà chỉ là khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng bằng chất liệu trám đặc biệt. Chất trám này không thể thay thế được men và ngà răng nên rất dễ bể và sứt nếu bệnh nhân vẫn có thói quen nhai thức ăn quá cứng.
 
Trám răng có ảnh hưởng gì không
 
Ngoài ra, răng sẽ bị tái phát sâu trở lại nếu không biết cách giữ gìn răng miệng sạch sẽ, hút thuốc lá, uống cà-phê nhiều. Đặc biệt, khi đã trám nhiều lần cùng một chỗ, lỗ sâu ngày càng to ra, cấu trúc răng cũng yếu dần,... Vì vậy, chỉ có biện pháp phòng ngừa cộng với việc vệ sinh răng miệng đúng cách mơi giảm được nguy cơ mắc sâu răng, nhất là với trẻ em vì còn răng sữa nên cần phải luôn được theo dõi. Trong đó, trám phòng ngừa các răng hàm cũng là một cách tránh những tác nhân gây sâu răng.
 
Trám răng có ảnh hưởng gì không
 
Trám răng tại NHA KHOA SOLAR
 
Với kỹ thuật tiên tiến và vật liệu chất lượng, răng được trám luôn có được màu sắc và độ bền cao. Với sự cẩn thận của các sĩ và an toàn vô trùng bạn có thể yên tâm
điều trị mà không lo tổn thương răng hay lây nhiễm.
Trám răng có ảnh hưởng gì không
 
Xem thêm bài viết : trám răng thẩm mỹ
Quy trình điều trị trám răng thẩm mỹ composite tại NHA KHOA SOLAR trải qua ba bước sau:
 
Trước tiên là khám và chuẩn đoán để xác định tình trạng răng cần trám, nếu răng có vấn đề về tủy thì cần được điều trị tủy trước khi khám. Bước thứ hai, bác sĩ đưa Composite vào trám bằng dụng cụ nha khoa chuyên biệt và tạo hình lại sao cho miếng trám phù hợp với răng. Cuối cùng là chiếu ánh sáng Laser để làm cứng lại vật liệu.
 
Trám răng có ảnh hưởng gì không
 
Để biết thêm chi tiết về bảng giá trám răng thẩm mỹ composite tại NHA KHOA SOLAR,
xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 

✅Trám răng có ảnh hưởng gì không và những điều cần biết về trám răng. Sâu răng có thể gây đau, nhiễm trùng, thậm chí mất răng. Phòng sâu răng rất quan

Kết quả: 4.6/5 - (1928 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận