Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Tẩy trắng răng tại Quận 10

Khi hàm răng không được trắng sáng tự nhiên, thì việc tẩy trắng răng sẽ được nhiều người quan tâm đến. Tẩy trắng răng là một biện pháp giúp hàm răng trở nên trắng sáng với công nghệ tân tiến và thiết bị hiện đại. Thế nhưng, giữa vô vàn địa chỉ nha khoa hiện nay, nhiều người không biết nên chọn tẩy trắng răng ở đâu uy tín tại quận 10 để an tâm tới thực hiện.
 
Tẩy trắng răng tại Quận 10
Tẩy trắng răng tại nha khoa Quận 10
 
NHA KHOA SOLAR là phòng khám nha khoa về tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn. Với đa dạng nhiều phương pháp tẩy trắng răng bằng laser và tẩy trắng răng bằng thuốc cùng đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, NHA KHOA SOLAR là địa chỉ đã mang lại cho rất nhiều người kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo, ăn nhai tốt và thẩm mỹ lâu dài. NHA KHOA SOLAR là nha khoa tâm đức và uy tín vì chúng tôi luôn đặt lương tâm và đạo đức làm đầu trong việc chăm sóc răng miệng của khách hàng.
 
Tẩy trắng răng là gì?
 
Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng những hóa chất chuyên dụng kết hợp với năng lượng ánh sáng để làm trắng răng. Phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.
 
Tẩy trắng răng tại Quận 10
 
Khi nào cần tẩy trắng răng?
  • Khi răng bị xỉn màu mặt ngoài do các loại thức ăn nước uống có màu, khói thuốc lá.
  • Khi răng bị nhiễm màu kháng sinh.
  • Tất cả những trường hợp muốn tẩy trắng răng thẩm mỹ.
    Để có thể nhận được một kết quả tẩy trắng răng như ý, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa đáng tin để thực hiện an toàn và hiệu quả nhé.
 
Tẩy trắng răng tại Quận 10
 
Các phương pháp tẩy trắng răng
 
Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng: Dùng thực phẩm tự nhiên làm trắng răng, kem đánh răng có chất làm trắng, gel làm trắng, miếng dán làm trắng, nước súc miệng, máng tẩy trắng cá nhân và tẩy trắng tại phòng khám dưới sự kiểm soát của nha sĩ. Hai phương pháp phổ biến là đeo máng tẩy tại nhà và tẩy trắng tại phòng khám.
 
Nguyên lý chung để tẩy màu: Các phân tử màu trong răng có cấu tạo vòng 6 cạnh, dùng hoạt chất tẩy trắng phá vỡ cấu tạo phân tử màu, 2 hoạt chất phổ biến trong nha khoa là carbamide peroxide và hydrogen peroxide.
 
Tẩy trắng đeo máng tại nhà: Bác sĩ lấy mẫu răng, và làm máng nhựa mềm trong suốt phù hợp với bộ răng của từng bệnh nhân. Tiếp theo, bệnh nhân được hướng dẫn đeo thuốc và vệ sinh răng tại nhà. Phương pháp chỉ định cho các trường hợp nhiễm màu nhẹ: nhiễm màu ngoại lai, răng màu vàng, răng nhiễm màu do tuổi tác.
 
Tẩy trắng tại phòng khám: Dùng thuốc nồng độ cao 35-37%, có thể tự hoạt động hoặc cần kích hoạt bằng ánh sáng cường độ mạnh hoặc laser, lợi và mô mềm được cách ly và bảo vệ kỹ lưỡng. Chỉ định cho những trường hợp nhiễm màu nặng, màu vàng sậm, nhiễm màu do tetracycline, fluorosis... dùng thuốc nồng độ nhẹ không có tác dụng. Ưu điểm: Nhanh, thường dùng 1 liệu trình trong vòng 1 giờ. 
 
Tẩy trắng răng tại Quận 10
 
Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa SOLAR có tốt không ?
Tẩy trắng răng thực hiện tại trung tâm nha khoa diễn ra rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn, chỉ trong vòng 1 tiếng so với tẩy trăng răng tại nhà phải kéo dài trong 7 ngày.
 
Tẩy trắng răng tại Quận 10
 
Bác sĩ sẽ thoa gel tẩy trắng lên răng ở cả 2 hàm của bạn. Sau đó sẽ được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Laser, kết quả tẩy trắng có được chỉ sau 1 giờ. Tẩy trăng răng có thể gây nên cảm giác ê buốt răng tạm thời, điều này tùy thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi người.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng dưới đây để được cập nhật bảng giá tẩy trắng răng của chúng tôi.
 
Tẩy trắng răng tại quận 10
 
 

✅NHA KHOA SOLAR là địa chỉ đã mang lại cho rất nhiều người kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo, ăn nhai tốt và thẩm mỹ lâu dài.

Kết quả: 4.7/5 - (1793 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận