Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Răng sứ emax có tốt không

Trong tất cả dòng răng hiện nay, răng sứ E.Max dòng răng sứ không kim loại đạt độ thẩm mỹ toàn diện, hoàn toàn lành tính với cơ thể. Nó đang được xem là một trong những dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất trong nha khoa hiện đại. Hãy cùng nha khoa tại quận 10 Solar tìm hiểu về răng sứ E.Max và những vấn đề liên quan trong bài viết này nhé!
 
 
Khái niệm răng sứ Emax
 
Răng sứ E.Max là loại răng sứ hội tụ đầy đủ các ưu điểm để có thể cải thiện những khiếm khuyết của răng một cách an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Răng toàn sứ IPS E.Max hiện được áp dụng phục hình trong mọi trường hợp và ở mọi vị trí răng. Trong đó, chất liệu này được coi là sự lựa chọn số một nếu muốn phục hình răng cửa.
 
Răng sứ amax có tốt không
 
Răng sâu, mẻ, vỡ, răng đã điều trị tủy.Với lớp sườn được chế tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate và được nung ở mức nhiệt độ rất cao, trên 1.600 độ C và được phủ một lớp sứ bên ngoài.
 
Răng sứ amax có tốt không
 
Các trường hợp ứng dụng răng sứ E.Max
  • Răng ố vàng do nhiễm kháng sinh, màu thực phẩm.
  • Răng nhiễm flour, bệnh lý thiểu sản men răng.
  • Mất răng do tai nạn, tuổi tác hoặc bệnh lý.
  • Răng thưa, khấp khểnh, không đều, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.
  • Răng hô, móm dạng nhẹ và được xác định nguyên nhân do răng. 
Tính năng vượt trội của răng sứ E.Max
 
Thẩm mỹ cao
 
Một trong những ưu điểm giúp răng sứ E.Max ghi điểm tuyệt đối chính là đặc tính kháng khuẩn, chống nhiễm màu thực phẩm. Chính vì thế dù trải qua thời gian lâu dài sử dụng, răng sứ E.Max vẫn không bị xuống màu, không ố vàng, hạn chế mảng bám và đặc biệt loại bỏ hoàn toàn tình trạng đen viền nướu như các dòng sứ kim loại truyền thống. 
 
Răng sứ amax có tốt không
 
Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao, giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, tạo hiệu ứng phản quang và dẫn truyền ánh sáng như răng thật. Chất liệu toàn sứ cùng lớp phủ bên ngoài tạo độ trong, bóng lý tưởng, màu sắc trắng sáng tự nhiên.
 
Răng sứ amax có tốt không
 
Đảm bảo tính an toàn cao
 
Răng sứ E.Max có chỉ số mài mòn phù hợp do đó sau thời gian lâu dài ăn nhai vẫn không làm tổn thương răng đối diện, duy trì sự ổn định lâu dài của khớp cắn tự nhiên. 
 
Giống như các dòng răng toàn sứ khác, răng toàn sứ E.Max hoàn toàn tích hợp với mô nướu, loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, sưng nướu sau phục hình. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu và đen viền nướu. 
 
Độ bền cao
 
Với chất liệu sứ toàn khối được chế tác tỉ mỉ, thời gian tồn tại của răng sứ thẩm mỹ E.Max thông thường trên 20 năm, có thể duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt.
 
Răng sứ amax có tốt không
 
Nếu yêu cầu một loại răng sứ tồn tại lâu dài và bền chắc theo thời gian thì răng sứ E.Max sẽ là một lựa chọn tối ưu để phục hồi thẩm mỹ và chức năng răng.
 
 Rất giống răng thật
 
Răng sứ E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến. E.Max có đặc tính kháng gãy, kháng nứt tốt do đó có thể phục hình tại tất cả các vị trí của răng, đáp ứng nhu cầu ăn nhai hiệu quả. Răng sứ này được nung ở nhiệt độ cao trên 1.600 độ C nên có độ cứng từ 900 – 1300 MPA, mức chịu lực đạt tới 400Mpa.
 
Răng sứ amax có tốt không
 
Đồng thời đây là dòng sứ có tính chất sinh lý, độ đàn hồi và cảm biến thức ăn như răng thật, mang lại cảm giác ngon miệng, tự nhiên khi ăn nhai. 
 
Hãy đến NHA KHOA SOLAR đễ sở hữu hàm răng đẹp
 
NHA KHOA SOLAR tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn.
 
Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều được ứng dụng thành công tại NHA KHOA SOLAR. Đây là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ chỉ trong thời gian khoảng 24 giờ thay vì kéo dài cả tuần, cả tháng như trước kia. Ngoài ra ở nha khoa còn hỗ trợ các dịch vụ khác như niềng răng, trồng Implant, cạo vôi răng giá rẻ và các dịch vụ khác.
 
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

✅Răng sứ emax có tốt không và tác dụng răng emax.Trong tất cả dòng răng hiện nay, răng sứ E.Max dòng răng sứ không kim loại đạt độ thẩm mỹ toàn diện

Kết quả: 4.5/5 - (1451 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận