Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Nhổ răng số 8 có đau không

Chỉ khi mọc răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, đâm vào răng số 7 gây đau nhức, ê buốt kéo dài thì nha sỹ mới chỉ định nhổ răng số 8.
Nhổ răng khôn mọc lệch cần được thực hiện bởi nha sỹ giàu kinh nghiệm vì rất dễ gây các biến chứng, nhất là khi răng số 8 có vị trí mọc đặc biệt, khó điều trị.
 
Nhổ răng số 8 có đau không
 
Nhổ răng khôn mọc lệch không hề tác động đến dây thần kinh trong xương hàm bởi các dây thần kinh này đã được bảo vệ khá tốt, nằm tách biệt và cách xa chân răng khôn.
Biến chứng cơ bản sau khi nhổ răng số 8 thường là: Chảy máu nhiều và đau nhức kéo dài.
 
Răng số 8 và những bệnh lý xoay quanh
Răng khôn mọc lệch, mọc sai vị trí thường kèm theo các triệu chứng sưng lợi, nướu, đau buốt và cứng hàm do răng không đủ khoảng trống đểmọc lên nên bị kẹt một phần hoặc toàn bộ trong xương hàm.
 
Nhổ răng số 8 có đau không
 
Nếu răng khôn mọc ngang, mọc lệch cũng sẽ đâm vào răng hàm ở phía trước, gây ra nhiều biến chứng cho răng miệng.
Răng số 8 bị mọc kẹt dễ gây bệnh lý lợi trùm. Khi mọc kẹt, lợi trùm, thức ăn bị đọng lại góc lợi khó được lấy ra nên dễ gây sâu răng hàm số 7. Vùng lợi trùm xung quanh răng khôn dễ bị sưng đau, nhiễm trùng do thức ăn giắt vào khó được lấy ra dễ gây sưng đau, nhiễm trùng.
Nhổ răng số 8 có đau không
 
 
Cách chăm sóc sau khi nhổ răng khôn số 8
Ăn thức ăn mềm, lỏng trong khoảng vài ngày.
Tránh các hoạt động thể chất và tập thể dục quá sức trong vài ngày.
Không hút thuốc lá, rượu bia trong thời gian mới nhổ răng.
Có thể sử dụng thuốc giảm đau như paracetamol hoặc ibuprofen để giảm đau.
 
Nhổ răng số 8 có đau không
 
Trong vòng 24 tiếng, tránh súc miệng, tránh nhổ nước miếng, tránh uống các đồ uống nóng để tránh làm mất cục máu đông đã hình thành trong huyệt răng để vết thương nhanh lành.
Sau khi nhổ răng khoảng 24 giờ có thể súc miệng nhẹ nhàng bằng nước súc miệng diệt khuẩn, nước muối ấm để sát khuẩn.
 
Nhổ răng khôn có đau không?
Nhổ răng khôn với kỹ thuật thông thường trước đây có thể gây ra một số đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay, nỗi sợ hãi đó đã có thể được giải quyết với hệ thống gây tê hiện đại.
Nhổ răng số 8 có đau không
 
Hệ thống gây tê bao gồm các dạng tiêm, bôi, xịt, phù hợp với hầu hết mọi người, sẽ giúp bạn không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình nhổ răng. Sau nhổ khoảng 24h, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau có thể vẫn còn, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau giúp bạn dễ chịu hơn.
Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn với câu hỏi nhổ răng khôn có đau không nữa nhé.
 
Nhổ răng số 8 có đau không
 
Tất cả ở nha khoa SOLAR sẽ giúp giải quyết một cách tốt nhất cho vấn đề của bạn. Bây giờ, bạn đã buông lỏng lo lắng của bạn chưa. Hãy tin tưởng và đến ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ NHA KHOA SOLAR:
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 
 
 
 

Nhổ răng số 8 có đau không,nhổ răng số 8 có nguy hiểm không, nhổ răng số 8 bị sâu, nhổ răng khôn ở phòng khám nào an toan

Kết quả: 4.7/5 - (1973 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận