Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Nên niềng răng bằng phương pháp nào

Hiện nay, tình trạng răng miệng không còn là vấn đề lớn. Niềng răng là phương pháp an toàn và hiệu quả với những trường hợp lệch lạc về răng như hô, móm, răng mọc chen chúc,… Chỉ cần chọn được phương pháp phù hợp, bạn sẽ sớm lấy lại được sự tự tin trên nụ cười. Sau đây là một số phương pháp niềng răng cơ bản đang được áp dụng rộng rãi.
Niềng răng mặt trong
Thay vì gắn trực tiếp mắc cài lên mặt trước của răng, bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Phương pháp này đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhưng đôi khi khiến người bệnh có cảm giác vướng víu, chật chội và khó vệ sinh răng miệng.
 
phương phap niềng răng
 
Niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên nên đảm bảo về thẩm mỹ hơn. Phương pháp này vẫn sử dụng mắc cài tác dụng lực lên răng để kéo về vị trí mong muốn.
 
phương pháp niềng răng
 
Niềng răng không mắc cài
Đây là phương pháp đang được ưa chuộng. Bác sĩ sẽ đeo cho người bệnh một khay niềng có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng. Khi đeo, dụng cụ này ôm sát các mặt răng nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tốt.
 
phương pháp niềng răng
 
Được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng nên các khay niềng invisalign có độ đàn hồi khá tốt. Bệnh nhân có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào rất thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống hằng ngày và không phải lo ngại tình trạng bung, sút mắc cài, lỏng dây cung như một số rủi ro thường gặp của kỹ thuật cũ.
 
phuong pháp niềng răng
 
Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống có giá thành rẻ, mang lại hiệu quả cao. Nhược điểm của loại mắc cài này là khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin trong khi giao tiếp.
 
phương pháp niềng răng
 
NHA KHOA SOLAR_nơi niềng răng uy tín chất lượng
Tại NHA KHOA SOLAR tất cả các loại mắc cài, dây cung và khí cụ đưa vào miệng bệnh  nhân đều là của các hãng vật liệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: 3M, American Orthodontics, Invisalig,…Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức, các phương pháp niềng răng và khí cụ mới ở mọi thời điểm để đảm bảo cho bệnh nhân về sự an toàn của các vật liệu, các ưu điểm vượt trội của khí cụ. 
 
phương pháp niềng răng
 
Quan tâm đến vấn đề niềng răng, khách hàng hãy đến NHA KHOA SOLAR để nhận được ưu đãi, dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về giá cả, thông tin về dịch vụ niềng răng, xin liên hệ qua:
NHA KHOA SOLAR
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 
 
 
 

Hiện nay, tình trạng răng miệng không còn là vấn đề lớn. Niềng răng là phương pháp an toàn và hiệu quả với những trường hợp lệch lạc về răng như hô,

Kết quả: 4.8/5 - (1954 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận