Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Máy ngậm trắng răng có tốt không

1. Tìm hiểu chi tiết về dụng cụ làm trắng răng White Light
 
Máy ngậm trắng răng White Light có thiết kế nhỏ gọn và rất tiện dụng. Sản phẩm này có thể tạo ra ánh sáng với khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng để thâm nhập vào răng và làm răng trắng lên sau khi sử dụng. Cơ chế tác động của sản phẩm này tương tự như phương pháp tẩy trắng bằng ánh sáng và laser.
 
Máy ngậm trắng răng có tốt không
 
Thuốc tẩy trắng được đưa vào máng tẩy đặt lên răng và sử dụng ánh sáng thiết kế ngay trong dụng cụ để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng trong thời gian ngắn. Chất keo tẩy trắng có công thức đặc biệt khi kết hợp với thiết bị chiếu sáng có thiết kế nhỏ gọn sẽ được kích hoạt từ từ để làm răng trắng lên nhanh chóng.
 
Đáng kể là keo làm trắng răng này tương tự như gel bôi lên răng tẩy trắng, loại gel này thông thường như các sản phẩm tẩy trắng răng khác. Do đó, bạn có thay thế keo này bằng các sản phẩm khác, chỉ cần vẫn sử dụng thiết bị ánh sáng kích hoạt là vẫn có thể đạt được hiệu quả cao.
 
Máy ngậm trắng răng có tốt không
 
White Light nhanh chóng tẩy đi các vết bản và vàng ố trên bề mặt răng với công thức mới làm tăng gấp đôi sức mạnh tẩy trắng của gel, tạo ra hiệu quả tẩy trắng chỉ trong khoảng 5 phút.
 
2. Các bước sử dụng dụng cụ làm trắng răng White Light
 
  • Bước 1: Trước khi tẩy trắng bạn súc miệng bằng nước lành, không nên chải răng, rồi làm sạch khay nhựa đựng keo tẩy trắng.
  • Bước 2: Đặt một lượng thuốc tẩy trắng vừa đủ lên khay nhựa, sao làm ngập chân răng khi đeo vào, không được chạm vào nướu.
 
Máy ngậm trắng răng có tốt không
 
  • Bước 3: Đặt khay lên hàm, sau đó nhấn nút power trên dụng cụ ánh sáng White Light. Giữ như thế trong khoảng 10 phút. Thực hiện liên tục hàng ngày cho đến khi đạt được độ trắng mong muốn.
 
Có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, khi rảnh rỗi, tránh thời điểm ngủ để tránh ngủ quên để máng tẩy quá lâu trên răng.
 
3. Dụng cụ làm trắng răng White Light có tốt không?
 
Nếu bạn sử dụng đúng cách và theo đúng hướng dẫn thì phương pháp có thể tạo ra hiệu quả như ý và an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo cho đặt đúng tỷ lệ thuốc vào khay tẩy sao cho vừa đủ, vừa không bị ngập nướu là khá khó. Do đặc điểm của nướu luôn bám vào chân răng với các rãnh răng cưa nên để thuốc phủ hết được chân toàn bộ bề mặt răng thì không thể không chạm vào các rìa nướu.
 
Máy ngậm trắng răng có tốt không
 
Khi thực hiện tại nhà bạn không được cách ly nướu nên khi trong khi đeo máng tẩy, nướu chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Nướu bị tác động của thuốc sẽ bị kích ứng về lâu dài, có thể làm hại đến nướu.
 
Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận khi thực hiện tẩy trắng bằng dụng cụ làm trắng răng White Light. Tác dụng tẩy trắng có thể tạo ra được nhưng cần đảm bảo sự an toàn cho cả răng và nướu.
 
Để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt cũng như sự an toàn tối đa, bạn không nên tự ý thực hiện tẩy trắng răng tại nhà mà nên nhờ đến sự chỉ định của bác sỹ nha khoa . Trong các dịch vụ làm trắng răng tại phòng nha, WhiteMax được coi là phương pháp ưu việt hiện nay với thời gian cho toàn bộ quy trình chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn*, hiệu quả trắng sáng lên gấp nhiều lần ban đầu và kéo dài màu sáng bóng khoảng 3 năm.
 
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dụng cụ tẩy trắng răng White Light hay về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, hãy liên hệ ngay với trung tâm nha khoa uy tín quận 10 SOLAR chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

✅ Máy ngậm trắng răng có tốt không địa chỉ cung cấp máy ngậm trắng răng uy tín. Máy ngậm trắng răng White Light có thiết kế nhỏ gọn và rất tiện dụng. Sản phẩm này có thể tạo ra ánh sáng với

Kết quả: 3.1/5 - (21 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận