Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Vấn đề răng miệng đang ngày càng được quan tâm và chú trọng. Các trung tâm nha khoa cũng từ đây mà đang trên đà phát triển mạnh. Bên cạnh các nhu cầu về niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant hay chữa các bệnh về răng thì trám răng thẩm mỹ cũng đang được khách hàng quan tâm tới nhiều. Những câu hỏi về dịch vụ này được gửi tới các phòng khám nha khoa quận 10 rất nhiều, và Nha khoa SOLAR cũng không ngoại lệ.
 
 
Vậy trám răng thẩm mỹ là gì?
 
Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp trám răng có cùng màu với răng trám, không chỉ phục hồi lại hình dạng chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ, thậm chí có thể che đậy những khiếm khuyết của men răng (men răng bị rỗ, bị đổi màu,…).
Để thực hiện việc trám răng, đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch vùng bị ảnh hưởng, sau đó sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống.
 
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10
 
Bằng cách đó sẽ ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng. Trám răng thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng sâu răng, đưa răng trở về tình trạng ban đầu, hạn chế sâu răng quay lại. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như hàm mặt, bởi không cần mài cùi hay chụp răng.
 
Những trường hợp nào nên trám răng?
 
 • Răng thưa, hở kẽ nhỏ
 • Răng bị mòn men
 • Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
 • Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Công nghệ trám răng:
 
Hiện nay, công nghệ trám răng Laser Tech đang được những nha khoa uy tín sửu dụng.
Công nghệ này giúp cho việc trám răng trở nên dễ chịu và ít phiền phức hơn. Đây là công nghệ sử dụng tia Laser ER để đông cứng chất trám, giúp chúng nhanh chóng bám khít với vị trí cần trám mà không gây ê buốt cho bệnh nhân.
 
Các phương pháp trám răng:
 
Có 3 loại vật liệu được dùng trám răng phổ biến hiện nay: Amalgam, Cement Silicat, Composite. Việc lựa chọn vật liệu trám răng tùy thuộc vào đòi hỏi ngừa sâu răng, chức năng thẩm mỹ, yêu cầu khả năng chịu lực của mặt trám
 
Ưu điểm của trị trám răng thẩm mỹ composite so với các phương pháp khác:
 
 • Trám răng bằng composite ưu việt hơn nhiều so với trám bằng amalgam. Vì amalgam không dễ bám vào răng, phần còn tốt của răng cũng bị làm mòn đi để có thể trám amalgam vào. Với trám bằng composite bác sĩ chỉ cần loại bỏ chỗ răng bị sâu.
 • Composite được trám trực tiếp lên răng nên giúp răng khỏe hơn.
 • Composite có thể được dùng để trám cho những vùng nứt, gãy.
 • Không giống như trám Amalgam, trám composite có màu giống răng nên tạo thẩm mỹ cho răng hơn

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Quy trình điều trị trám răng thẩm mỹ composite:
 
Phòng khám nha khoa SOLAR đưa ra quy trình trám răng trải qua ba bước như sau:
 • Bước 1: Khám và chuẩn đoán để xác định tình trạng răng cần trám, nếu răng có vấn đề về tủy thì cần được điều trị tủy trước khi khám.
 • Bước 2: Bác sĩ đưa Composite vào trám bằng dụng cụ nha khoa chuyên biệt và tạo hình lại sao cho miếng trám phù hợp với răng.
 • Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser để làm cứng lại vật liệu.
Dưới đây là bảng giá trám răng ở Nha khoa SOLAR 188 Nguyễn Tiểu La-phường 8-quận 10:
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10
Để được sử dụng dịch vụ trám răng tốt hãy tới các phòng khám nha khoa uy tín để không gặp phải các biến chứng về sau. Hy vọng những chia sẻ trên của phòng khám nha khoa Solar đã giúp bạn có đầy đủ thông tin về dịch vụ trám răng thẩm mỹ, từ đó có những quyết định đúng khi sử dụng dịch vụ này.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 với dịch vụ và chất lượng tốt. Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp trám răng có cùng màu với răng trám,lúc này

Kết quả: 2.7/5 - (13 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận