Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp

Ngày càng có nhiều người trả tiền để sở hữu một nụ cười đẹp với hàm răng sáng hơn, trắng hơn. Nhưng làm trắng răng có hiệu quả và có an toàn không? Dưới đây là câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về điều trị.

Tẩy trắng răng là gì?
 
Làm trắng răng liên quan đến tẩy trắng răng của bạn để làm cho chúng sáng màu hơn. Làm trắng răng không thể làm cho răng của bạn trắng sáng, nhưng nó có thể làm sáng màu hiện có bằng nhiều sắc thái.
 
Ai có thể thực hiện tẩy trắng răng?
 
Làm trắng răng là một hình thức của nha khoa và chỉ nên được thực hiện bởi một nha sĩ hoặc một chuyên gia nha khoa quy định khác, chẳng hạn như một nhà vệ sinh nha khoa hoặc trị liệu nha khoa, theo toa của nha sĩ.
 
Một số thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ làm trắng răng, nhưng điều này là bất hợp pháp nếu không có chuyên gia nha khoa và nó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bạn.
 
Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp
 
Bạn cũng có thể mua bộ dụng cụ làm trắng răng DIY tại nhà nhưng chúng cũng có thể mang đến rủi ro.
 
Điều gì xảy ra trong quá trình làm trắng răng tại nha sĩ?
 
Nếu bạn đã làm trắng răng, bạn sẽ cần phải thực hiện một vài lần đến phẫu thuật nha khoa trong một vài tháng.
 
Nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm dụng cụ bảo vệ miệng và sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó với gel tẩy trắng. Sau đó, sử dụng dụng cụ bảo vệ miệng tại nhà, bạn thường xuyên thoa gel trong một khoảng thời gian xác định trong hai đến bốn tuần. Một số gel làm trắng có thể được để lại lên đến tám giờ một lần, điều này rút ngắn thời gian điều trị xuống còn một tuần.
 
Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp
 
Một loại hệ thống làm trắng răng khác mà nha sĩ có thể cung cấp được gọi là tẩy trắng răng bằng laser, còn được gọi là làm trắng bằng điện. Đây là nơi một sản phẩm tẩy trắng được sơn lên răng của bạn và sau đó ánh sáng hoặc tia laser chiếu vào chúng để kích hoạt làm trắng. Laser làm trắng mất khoảng một giờ.
 
Những gì về bộ dụng cụ tại nhà và thẩm mỹ viện để làm trắng răng?
 
Chỉ đến một chuyên gia nha khoa đã đăng ký để làm trắng răng vì làm trắng bởi những người không đủ điều kiện, ví dụ như trong các thẩm mỹ viện, là bất hợp pháp. Bộ dụng cụ gia đình cũng mang rủi ro.
 
Những rủi ro của bộ dụng cụ tại nhà và làm trắng răng thẩm mỹ viện là gì?
 
Một số bộ dụng cụ gia đình không chứa đủ các sản phẩm làm trắng có hiệu quả. Tổng quát hơn, nếu một chuyên gia nha khoa không làm trắng răng, dụng cụ bảo vệ miệng được cung cấp có thể không vừa vặn để một số gel tẩy trắng có thể rò rỉ ra nướu và vào miệng của bạn, gây phồng rộp và nhạy cảm.
 
Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp
 
Trường hợp nhân viên làm trắng răng được thực hiện tại các thẩm mỹ viện mà không có bất kỳ đào tạo hoặc trình độ nha khoa nào, nó không chỉ mang lại rủi ro cho sức khỏe răng miệng của bạn, mà còn là bất hợp pháp.
 
Bạn có phù hợp để làm tẩy trắng răng?
 
Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu tẩy trắng răng có phù hợp với bạn không. Có thể là làm trắng răng không phù hợp, ví dụ nếu bạn bị bệnh nứu hoặc mão răng.
 
Những câu hỏi tôi nên hỏi nha sĩ trước khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng?
 
Đừng ngại hỏi những câu hỏi đơn giản về các loại điều trị làm trắng có sẵn, kết quả bạn có thể mong đợi và liệu công việc có được đảm bảo trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, hãy hỏi họ những gì họ coi là rủi ro trong trường hợp cụ thể của bạn, ví dụ như tăng độ nhạy cảm của răng.
 
Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp
 
Cố gắng nói chuyện với những người khác đã điều trị tương tự hoặc đến một nha sĩ khác để có ý kiến thứ hai cho đến khi bạn cảm thấy tự tin. Luôn luôn yêu cầu một kế hoạch điều trị bằng văn bản và ước tính giá trước khi đi trước.
 
Tẩy trắng răng là làm trắng răng vĩnh viễn?
 
Không, làm trắng răng không phải là vĩnh viễn. Nó có thể kéo dài từ vài tháng đến tối đa ba năm, nhưng điều này thay đổi tùy theo từng người. Nói chung, hiệu quả làm trắng sẽ không kéo dài nếu bạn hút thuốc hoặc uống rượu vang đỏ, trà hoặc cà phê, tất cả đều có thể làm ố răng của bạn.
 
Làm trắng răng có làm việc trên răng giả?
 
Không. Làm trắng răng sẽ không có tác dụng với răng giả, mão răng, trám hoặc veneers.
 
Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp
 
Những rủi ro của làm trắng răng là gì?
 
Cho dù bạn sử dụng phương pháp điều trị nào, có khả năng nướu của bạn có thể nhạy cảm với các hóa chất được sử dụng trong làm trắng răng, đặc biệt là nếu bạn đã có răng nhạy cảm. Ngoài ra còn có khả năng bị bỏng nướu và một số bộ dụng cụ làm trắng được sử dụng tại nhà có thể gây hại cho men răng.
 
Không biết bạn còn câu hỏi nào muốn hỏi cho chúng tôi? Đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.

✅ Các câu hỏi về tẩy trắng rằng phổ biến thường gặp. Đừng ngại hỏi những câu hỏi đơn giản về các loại điều trị làm trắng có sẵn, kết quả bạn có thể mong đợi và liệu công việc có được đảm bảo

Kết quả: 3.7/5 - (9 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận