Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Bọc răng sứ thẩm mỹ để có hàm răng đẹp hoàn hảo

Nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao khiến ai ai cũng muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp. Bọc răng sứ thật sự mang lại một hàm răng đẹp tự nhiên, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta sẽ phải bỏ ra những gì để có một hàm răng như vậy nhé!
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
 
Khái niệm bọc răng sứ
Bọc răng sứ là một phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định. Bọc răng sứ giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men,...
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
 
Ưu điểm của bọc răng sứ
Có thể nói, phương pháp làm răng này rất tối ưu bởi nó khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng (răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men...), hơn nữa lại có thể thực hiện trong thời gian rất nhanh, mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
 
Đồ bền chắc của răng bọc sứ
Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào loại sứ cũng như quy trình và công nghệ phục hình cho răng, trong đó, loại sứ mà bạn lựa chọn mang tính quyết định chủ yếu. Dựa trên hiệu quả của từng loại, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau.
Răng toàn sứ (như Cercon, E.Max) có thể tồn tại từ 15 - 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng cẩn thận. Đây được coi là loại răng sứ cao cấp, sẽ có mức giá từ 5 - 6,5 triệu/răng và được bảo hành lên tới 10 năm.
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
 
 
Răng sứ kim loại (chủ yếu là titan) có tuổi thọ từ 5 - 10 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt có thể giữ được tới 15 năm. Với loại này, răng thép sứ có giá khoảng 1 triệu/răng, răng titan có giá 2 triệu/răng, thời gian bảo hành là 5 năm.
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
 
Sơ lược quy trình bọc răng sứ
Bọc răng sứ chỉ tác động vào phần răng bên ngoài, xét về mặt kỹ thuật.
Đầu tiên, nha sĩ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ ngay từ chính những chiếc răng thật bằng cách mài đi.
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
Sau đó sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng, tạo nên hàm răng mới như thật, đẹp hơn cả về hình dáng và màu răng.
Xem thêm bài viết: Bảng giá bọc răng sứ mới nhất
NHA KHOA SOLAR niềm tin tưởng của mọi nhà
NHA KHOA SOLAR sẽ mang lại sự thỏa mái nhất có thể cho bạn trong quá trình thực hiện bọc răng sứ. NHA KHOA SOLAR tự tin sẽ mang đến cho bạn một mức giá làm răng sứ rẻ với chất lượng bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc nhất. Cùng với các chương trình tri ân khách hàng thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ chất lượng tốt nhất với mức chi phí hoàn toàn ưu đãi tiết kiệm hợp lý.
 
bọc răng sứ thẩm mỹ
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ với NHA KHOA SOLAR qua:
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 

Nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao khiến ai ai cũng muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp. Bọc răng sứ thật sự mang lại một hàm răng đẹp tự nhiên, nhưng cái gì

Kết quả: 4.7/5 - (1993 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận