Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen

Hàm răng trắng sáng khi giao tiếp là một bước đệm to lớn cho các cuộc gặp gỡ, hội nghị thành công tốt đẹp , mang lại nụ cười tỏa sáng và sự tự tin cho bạn.Với kỹ thuật ngày càng hiện đại trong nhiều lĩnh vực thì nha khoa cũng không nằm ngoại lệ, các kỹ thuật tẩy trắng răng đang ngày càng khắc phục tốt hơn về các vấn đề răng xỉn màu, ố vàng đễ giúp cho bệnh nhân dễ dàng lấy lại hàm răng trắng sáng. 
 
 
Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật halogen là công nghệ sử dụng ánh sáng của đèn halogen kích thích thuốc tẩy trắng phát huy hoạt tính tẩy trắng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
Quy trình tẩy trắng răng bằng kỹ thuật halogen
 
Việc thực hiện tẩy trắng luôn luôn đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn do bộ Y tế đề ra, cụ thể như sau :
 
  • Trước khi tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng toàn diện cho bệnh nhân , lấy hết cao răng để đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối cho răng miệng.
  • Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng một công cụ để nâng hàm và tách lợi không cho chúng tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy trắng.
Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen
  • Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng cần tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong quy trình tẩy trắng bằng kỹ thuật halogen hoàn toàn đạt ngưỡng an toàn, với PH = 7 không gây hại cho men răng hay ngà răng
  • Bác sĩ sẽ tiến hành kích hoạt năng lượng đèn halogen tẩy trắng . công nghệ tẩy trắng răng halogen có tác dụng gần như ngay lập tức, chỉ sau khoảng 10 đến 15 phút màu răng đã được cải thiện đáng kể và chỉ sau 30 phút, hàm răng đã sáng bóng lên tone màu người bệnh mong muốn 
  • Cuối cùng bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng. Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ.
Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen
 
Với phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen, hiệu quả tẩy trắng răng sẽ được duy trì trong từ 3 đến 5 năm thậm chí là 10 đến 15 năm, tùy thuộc vào cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy để đảm bảo tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen được hiệu quả và lâu dài, bệnh nhân cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống hợp lý tránh tình trạng răng bị ố màu trở lại.
 
Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen
 
Nên tẩy trắng bằng công nghệ halogen ở đâu ?
 
Với nhiều năm kinh nghiệm NHA KHOA SOLAR tự hào là một trong những nha khoa uy tín quận 10 và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Tại NHA KHOA SOLAR quá trình tẩy trắng răng được thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu ,sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng như mới và với mức chi phí cực kì ưu đãi .
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ với NHA KHOA SOLAR qua:
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 

✅Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen và lợi ích mà nó mang lại. Là công nghệ sử dụng ánh sáng của đèn halogen kích thích thuốc tẩy

Kết quả: 4.7/5 - (1413 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận