Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Trám răng thẩm mỹ tại quận 10

Trám răng là một trong những hình thức sửa chữa các bệnh về răng được sử dụng nhất. Nhờ sự phát triển của công nghệ làm răng mà trám răng thẩm mỹ hiện nay không còn là khó khăn nữa. Để bảo vệ hàm răng bạn, cho một nụ cười thật rạng rỡ, hãy đến nha khoa SOLAR - nha khoa tại quận 10 để chữa trị ngay nhé.

 
Trám răng là gì?
 
Trám răng còn có tên gọi khác là hàn răng là phương pháp đã có từ rất lâu, một kĩ thuật dùng các vật liệu trám nhân tạo nhằm lấp đầy và khôi phục lại hình dáng ban đầu cho chiếc răng bị tổn thương, không những vậy trám răng còn giúp ngăn ngừa tác động của vi khuẩn, sâu răng, sự ăn mòn men răng, đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và tự nhiên nhất. Trám răng là kĩ thuật nha khoa khá đơn giản, không tác động nhiều đến mô răng thật hay tủy răng nên rất an toàn cho bệnh nhân.
 
Trám răng thẩm mỹ tại quận 10
 
Sự khác nhau giữa trám răng và trám răng thẩm mỹ
 
*Trám răng thông thường
 • Trám răng thông thường là phương pháp trám răng điều trị một số bệnh lý như sâu răng, mòn men răng, viêm tủy răng. Trong quá trình điều trị bác sĩ nha khoa đã phải lấy đi một phần mô răng hoặc tủy răng bị tổn thương nên để lại một góc thiếu trên răng. Để lấp đầy phần thiếu đó bác sĩ sẽ lấy vật liệu trám để khôi phục hình dáng ban đầu lại cho chiếc răng. Ngoài ra trám răng thông thường còn có mục đích nhằm bảo vệ răng khỏi tác động của vi khuẩn, thức ăn có chứa nhiều axit gây mòn men răng, đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.
 
Trám răng thẩm mỹ tại quận 10
 
 • Vật liệu được lựa chọn cho trám răng thông thường là amalgam, trám bạc, trám vàng, trám xi măng, trám sứ Inlay – Onlay vì các loại vật liệu này có tính thẩm mĩ không cao, khi thực hiện tại các vị trí sâu bên trong thì khó bị thấy hơn.
 
*Trám răng thẩm mỹ
 • Trám răng thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người tìm đến để cải thiện cấu trúc hàm răng của mình trong trường hợp răng bị sứt mẻ, vỡ hay răng ngắn, hình dạng răng không như mong muốn, hàm thưa, hở kẽ răng, … Trám răng thẩm mỹ thực chất cũng là một dạng của trám răng thông thường. Những vị trí cần được phục hồi thẩm mỹ nhờ phương pháp này thường là các răng dễ nhìn thấy như răng cửa, răng kế răng cửa, răng nanh hoặc một loạt các răng đứng cạnh nhau.
 
Trám răng thẩm mỹ tại quận 10
 
 • Trám răng thẩm mỹ sử dụng vật liệu composite, vật liệu có tính chất thẩm mỹ cao nhất, có màu sắc hoàn toàn giống với màu sắc của răng thật, thậm chí còn có thể giúp bạn che lấp được các khuyết điểm của men răng như răng bị rỗ, bị đổi màu, … đảm bảo cho bạn một hàm răng đều đẹp, tự nhiên nhất có thể. Trám răng composite có độ bền cao, nếu được chăm sóc và giữ gìn đúng cách, thời gian sử dụng có thể kéo dài tới 6-10 năm. Trám răng thẩm mỹ còn tạo nên một lớp bảo vệ giúp răng tránh khỏi các tác động xấu của vi khuẩn trong rãnh răng và khe răng, giảm khả năng sâu răng.
 
Tại sao lại dùng composite làm vật liệu trám răng thẩm mỹ?
 • Trám răng bằng composite ưu việt hơn nhiều so với trám bằng amalgam. Vì amalgam không dễ bám vào răng, phần còn tốt của răng cũng bị làm mòn đi để có thể trám amalgam vào. Với trám bằng composite bác sĩ chỉ cần loại bỏ chỗ răng bị sâu.
 
Trám răng thẩm mỹ tại quận 10
 
 • Composite được trám trực tiếp lên răng nên giúp răng khỏe hơn.
 • Composite có thể được dùng để trám cho những vùng nứt, gãy.
 • Không giống như trám Amalgam, trám composite có màu giống răng nên tạo thẩm mỹ cho răng hơn.
 
Quy trình trám răng thẩm mỹ
 • Khám và chuẩn đoán tình trạng răng
 • Chuẩn bị bề mặt răng tiếp sắp được trám với một dung dịch làm nhẵn bề mặt và định hình nhẹ lại.
 • Đưa composite lên phần răng, tạo hình theo yêu cầu.
 • Dùng ánh sáng laser để làm cứng vật liệu.
 
Trám răng thẩm mỹ là một con đường mới để có một hàm răng, nụ cười hoàn hảo. Nha khoa SOLAR xin cung cấp thêm bảng giá trám răng thẩm mỹ để bạn tham khảo thêm. Cùng nhau tự tin hơn với nụ cười hoàn mĩ bạn nhé.

✅ Trám răng thẩm mỹ tại quận 10. Trám răng là kĩ thuật nha khoa khá đơn giản, không tác động nhiều đến mô răng thật hay tủy răng nên rất an toàn cho

Kết quả: 2.3/5 - (13 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận