Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại

Trồng răng Implant hay Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất hiện tại gồm có cả chân và thân răng, trong đó bác sĩ nha khoa sẽ sử dùng trụ implant đặt trực tiếp đến vào phần xương ngay tại vị trí mất răng giữ nhiệm vụ là chân răng không thể sụp đổ, chống đỡ cho thân răng sứ bề mặt làm vai trò ăn nhai và cam kết tính thẩm mỹ cho hàm răng, khuôn mặt. So với những giải pháp trồng lại răng bị mất, cấy ghép răng implant có cơ hội ngăn chặn trường hợp tiêu xương hàm, răng implant có khả năng chịu được lực ăn nhai cắn xé tốt và độ bền, tuổi thọ lâu dài. 
 
 
Trồng răng Implant là cả một quá trình đầu tư về thời gian và chi phí. Hôm nay, Nha Khoa Solar hy vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất về dịch vụ này. Tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật cấy ghép răng Implant được xem là một giải pháp giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện với cấu tạo đầy đủ, bao gồm cả chân răng và thân răng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà không một phương pháp nào sánh bằng.
 
Những ưu điểm của răng Implant mang lại hầu như rất rõ ràng:
  • Bảo tồn răng thật
  • Phục hồi đầy đủ chức năng của răng
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm
  • An toàn và lành tính với cơ thể
  • Sử dụng rất lâu dài
  • Chăm sóc dễ dàng
Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại
 
Thời gian thực hiện quy trình trồng răng Implant mất bao lâu?
 
Để tìm câu trả lời cho thời gian thực hiện quy trình trồng răng implant mất bao lâu trước hết bạn cần hình dung về phương pháp cấy ghép implant. Thực tế, trồng răng implant là việc khôi phục răng mất bằng cấu trúc tương tự răng thật. Trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế chân răng, mão sứ đóng vai trò thân răng được gắn lên trên thông qua vít abutment.
 
Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại
 
Vì vậy, trồng răng implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào thời gian hoàn tất của từng giai đoạn trồng răng. Thông thường, quy trình trồng răng Implant sẽ trải qua các giai đoạn với khoảng 2 lần đến phòng khám:
 
  • Lần 1: Thăm khám (30 phút) – Chụp phim X – quang và tư vấn (30 phút) – Đặt trụ Implant (15 phút/trụ) – Lắp vít Abutment (15 phút/răng) – Lấy dấu hàm (30 phút): Tổng thời gian là 2 giờ. 
  • Lần 2: Lắp thân răng sứ (15 phút/răng)
  • Trường hợp phát sinh thêm số lần đến phòng khám là khi bạn bị bệnh lý răng, phải thêm 1 lần hỗ trợ điều trị, hoặc trường hợp sau cấy Implant, bạn gặp vấn đề về sức khỏe, Implant không ổn định thì có thể bác sĩ sẽ yêu cầu tái khám nhiều hơn để kiểm tra và theo dõi

Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại

Trồng răng Implant được bao lâu thì cần làm lại?
 
Trồng răng Implant được bao lâu cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm bởi chi phí thực hiện ghép răng implant là khá cao. Về độ bền của răng implant, theo những nghiên cứu của các chuyên gia thì trụ răng implant có thể đảm bảo việc ăn nhai với cường độ lớn trong thời gian rất dài, ít nhất là 20 năm hoặc có thể là vĩnh viễn nếu có những chế độ chăm sóc răng hợp lý.
 
Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại
 
Theo Các nhà khoa học cho biết, tuổi thọ của răng implant tùy thuộc vào chất lượng trụ implant, thân răng sứ được dùng, cấu trúc xương hàm chắc khỏe bên cạnh chương trình chăm nom răng đúng cách, khoa học sẽ giúp răng implant duy trì lâu bền. Ngày nay những thử nghiệm cho thấy tỷ lệ tồn tại của implant đã trên 10 năm là từ 94-97%.
 
Đồng thời hơn nữa, thời gian răng implant có thể tồn tại được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện cấy ghép ra sao cũng như kỹ thuật mà các bác sĩ nha khoa có đảm bảo hay không hay mức độ xương hàm ra sao đều có những ảnh hưởng nhất định tới thời gian tồn tại của trụ răng implant. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nha khoa, thực thi cắm ghép implant tại phòng khám nha khoa Solar. Không chỉ riêng giúp bạn có hàm răng hoàn chỉnh, cam kết tính thẩm mỹ mà còn có khả năng cắn xé tốt, tuổi thọ lâu bền. 
 
Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại
 
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant hay trồng răng Implant tại quận 10 mà chưa chọn được loại Implant phù hợp, cũng như muốn biết chính xác trồng răng Implant mất bao lâu thì nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa SOLAR hoặc gọi đến hotline hay truy cập website trungtamnhakhoa.com.vn để được khám và tư vấn miễn phí nhé! Hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách!

✅Răng implant sử dụng được bao lâu thì phải làm lại và lợi ích của trồng răng implant.Cấy ghép răng implant có cơ hội ngăn chặn trường hợp tiêu xương

Kết quả: 2.4/5 - (18 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận