Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Tẩy trắng răng tại Tân Phú

Răng có thể bị ố hoặc đổi màu vì nhiều lý do. Nếu bạn muốn làm cho chúng sáng hơn và trắng hơn, bạn có thể làm nhiều cách nhưng chúng phải là những giải pháp an toàn. Có khá nhiều cách để bạn lựa chọn trong đó sự lựa chọn an toàn và chắc chắn nhất là bạn có thể đến nha sĩ để tẩy trẳng răng hoặc thử các sản phẩm làm trắng răng. Hầu hết phương pháp làm trắng khi tới nha sĩ là an toàn nhất nếu như bạn nghe và làm đúng theo lời khuyên từ các chuyên gia.

Dưới đây là một số giới thiệu về tẩy trắng răng do nha khoa Solar cung cấp mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn nếu các bạn đang có nhu cầu làm trắng răng.

Nguyên nhân gì khiến răng bị đổi màu?

Răng có thể bị đổi màu vì nhiều lý do. Sau đây là vài nguyên nhân chủ yếu.

  • Sự đổi màu bên ngoài

Sự đổi màu bên ngoài có nghĩa là do thực phẩm, đồ uống hoặc thói quen hút thuốc làm ố vàng răng của bạn. Cà phê, trà, rượu vang đỏ, thực phẩm có thuốc nhuộm và thuốc lá có thể góp phần vào nhuộm màu cho răng bạn. Những vết bẩn này ảnh hưởng đến màu sắc bên ngoài răng của bạn.

Sự đổi màu bên ngoài có thể được điều trị bằng kem đánh răng làm trắng nhắm vào các vết bẩn bên ngoài của răng, tuy nhiên nó chỉ là một phần nào đó của giải pháp.

Tẩy trắng răng tại Tân Phú

  • Sự đổi màu nội tại

Sự đổi màu bên trong là xuất phát từ bên trong răng. Bạn có thể bị đổi màu do sử dụng thuốc, bệnh thời thơ ấu, nhiễm trùng, chấn thương răng hoặc lão hóa.

Sự đổi màu bên trong có thể cần phải được đến nha khoa để tiến hành tẩy trắng chuyên nghiệp để có thể đạt được mức độ tương đương, thậm chí là tốt hơn về độ trắng của răng.

Có những phương pháp nào để làm trắng răng?

Có nhiều phương pháp và sản phẩm có sẵn để làm trắng răng. Bạn có thể bối rối về những phương pháp đó và không biết nên chọn phương pháp nào để sử dụng và nó thật sự an toàn.

Có ba loại phương pháp làm trắng, đó là:

  • Giải pháp tìm tới nha sĩ

Tẩy trắng răng tại Tân Phú

Điều quan trọng và tất yếu nhất đó là bạn phải nắm được nguyên nhân đổi màu của răng. Tới nha sĩ là lời khuyên chúng tôi đem đến cho bạn, bởi bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình thì các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác nhất để bạn tiến hành điều trị.

Chỉ khi tới nha sĩ, thì mới nắm bắt được nguyên nhân rồi đưa ra giải pháp. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng răng miệng của bạn hiện tại, lịch sử trước đây đã từng làm những gì và độ tuổi của bạn để dễ dàng điều trị.

Thật hữu ích khi thảo luận về các phương pháp làm trắng với nha sĩ của bạn trước khi thử các bạn biện pháp khác. Nha sĩ của bạn có thể đề xuất một kế hoạch điều trị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Bạn có thể sẽ thảo luận về một vài cách tiếp cận khác nhau để làm trắng răng.

Hãy nhớ rằng, thời gian cần thiết để làm trắng răng một cách an toàn tùy thuộc vào loại đổi màu bạn có và phương pháp bạn sử dụng để làm trắng răng.

  • Làm trắng răng chuyên nghiệp

Nha sĩ có thể sử dụng một số phương pháp khác nhau để làm trắng răng trong văn phòng hoặc tại nhà. Thông thường, các phương pháp họ sử dụng sẽ tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng răng. Đây được coi là một cách an toàn để làm trắng răng.

Tẩy trắng răng tại Tân Phú

  • Điều trị tại nhà thông qua nha sĩ của bạn

Các nha sĩ cũng có thể giúp bạn làm trắng răng tại nhà. Nha sĩ của bạn có thể làm cho bạn một vài lời khuyên phù hợp tùy chỉnh để phù hợp với miệng của bạn. Bạn sẽ thêm một loại gel vào nó và đeo khay 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày (theo khuyến nghị của nha sĩ) trong một vài tuần để làm trắng răng.

  • Sản phẩm làm trắng răng và các lựa chọn tại nhà khác

Bạn có thể mua các sản phẩm làm trắng không cần kê đơn (OTC) để giúp làm xỉn màu răng. Không giống như các sản phẩm được quản lý bởi nha sĩ, các sản phẩm này không có carbamide peroxide, hoặc, ít hơn nhiều so với các sản phẩm nha sĩ sử dụng. Điều này có nghĩa là nếu răng của bạn bị đổi màu về bản chất, chất làm trắng răng OTC có thể không hoạt động hiệu quả hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn để làm trắng răng.

Tuy nhiên, phương pháp này khi sử dụng bạn phải luôn luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng sản phẩm.

  • Kem đánh răng làm trắng

Tẩy trắng răng tại Tân Phú

Kem đánh răng làm trắng không sử dụng carbamide peroxide. Thay vào đó, những loại kem đánh răng này nhắm vào bề mặt răng của bạn với nhiều loại chất, bao gồm chất mài mòn và covarine hóa học màu xanh. Có thể mất thời gian để kem đánh răng làm trắng hoạt động, nhưng những người có covarine màu xanh có thể có hiệu quả chỉ sau một lần chải vì hóa chất làm cho răng của bạn trông trắng hơn. Tuy nhiên phương pháp này cũng không chắc chắn 100% tùy vào tình trạng răng của mỗi người.

  • Than hoạt tính và các phương pháp tại nhà khác

Bạn có thể tò mò về việc sử dụng các phương pháp tự chế để làm trắng răng. Than hoạt tính là một trong những điều trị như vậy. Những phương pháp này không được khoa học chứng minh để làm trắng răng và nên được thảo luận với nha sĩ trước khi thử. Bạn có thể làm hỏng răng nếu bạn sử dụng các phương pháp này mà không hỏi ý kiến ​​nha sĩ trước.

Tẩy trắng răng tại Tân Phú

Trên đây là những thông tin về tẩy trắng răng cơ bản mà bạn cần nắm, đặc biệt trước khi muốn làm trắng răng thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn phương pháp an toàn và phù hợp với bạn. Nếu có nhu cầu tẩy trắng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với trungtamnhakhoa.com.vn để được nha sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất dành cho bạn.

✅Tẩy trắng răng Tân Phú uy tín hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Có nhiều phương pháp và sản phẩm có sẵn để làm trắng răng. Bạn có thể bối rối về

Kết quả: 2.5/5 - (11 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận