Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Nha khoa tốt nhất tại Nguyễn Tiểu La

Việc chăm chút đến sắc đẹp là một điều mà mọi người luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Có một hàm răng đẹp là một điều mà chúng ta mong muốn nó không những làm cho chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp cuộc sống mà còn làm chúng ta đẹp lên nhờ hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ. Nha khoa Solar tự hào là một trong những địa chỉ uy tín địa chỉ nha khoa áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng.
 
 
Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn. Ở đây chúng tôi có nhiều dịch vụ về chăm sóc làm đẹp về răng miệng như bọc răng sứ, niềng răng, cạo vôi răng giá rẻ … Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn. Trong bài viết này sẽ nói rõ về việc niềng răng
 
Nha khoa tốt nhất tại Nguyễn Tiểu La
 
Có nhiều cách để khiến bộ răng trở nên đều và đẹp và một trong số các cách đó chính là niềng răng. Niềng răng gồm 2 loại chính: niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định.
 
Niềng răng tháo lắp: dành cho những trẻ từ độ tuổi 8 đến 12 tuổi. Tại đây nha khoa sẽ sử dụng phương pháp niềng răng tháo lắp nhằm theo dõi và điều chỉnh sự phát triển của xương hàm, điều chỉnh lại những răng mọc lệch lạc sao cho đúng vị trị và theo khuôn mẫu của bô răng.
 
Niếng răng cố định: Loại này dùng cho những trẻ từ độ tuổi 12 trở lên và cho người lớn trưởng thành. Khi các răng đã mọc đủ, nha khoa sẽ gắn các mắc cố địn trên răng, điều chỉnh răng ngay ngắn trên cung hàm làm cho hàm răng đều đặn theo đúng quy định. 
 
Niềng răng đem lại nhiều lợi ích cho trẻ em hơn nhiều vì khi đó răng còn đang phát triển dễ dàng chỉnh nắn hơn khi niềng đem lại nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ. Tuy nhiên, những người lớn có thể chỉnh hàm ngay khi đã lớn khi răng đã mọc đủ. Có nhiều lý do khiến họ không niếng răng từ nhỏ như không đủ tài chính, hoặc bây giờ mới nhận ra được tầm quan trọng của hàm răng. Tất cả lý do này đều chính đáng và không gì là quá muộn khi niềng răng. Mọi tuổi tác đều có thể niềng răng điều quan trọng là tình trạng sức khoẻ của răng miệng, và động lực quyết tâm chỉnh nha. Vì niếng răng không phải một sớm một chiều được luôn, đó là cả quá trình cố gắng để có một hàm răng đẹp. 
 
Nha khoa tốt nhất tại Nguyễn Tiểu La
 
Trong một tuần đầu sau khi gắn mắc cài cảm giác sẽ vướng víu và làm bản cảm thấy khó chịu. Sau một tuần, má và môi của bạn sẽ quen dần với những chiếc mắc này cảm giác khó chịu dần biến mất. Với những kinh nghiệm trong ngành của các nha sĩ thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc ăn uống khi niềng răng. Không còn cảm giác khó chịu hay bất tiện như thời gian ban đầu. Nhưng cốt lõi vẫn là sự bền bỉ qua thời gian để niềng răng của bạn
Niềng răng đem lại nhiều lợi ích cho bản thân bạn. 
Điều đầu tiên đó là làm cho hàm răng của bạn đều đặn và có một nụ cười đẹp. Rất nhiều người nghĩ rằng chỉnh nha chỉ làm cho răng đều. Thật ra khi điều trị chỉnh nha, bác sĩ cần phải cân nhắc và đưa ra rất nhiều mục tiêu điều trị khác kèm theo như răng đều phải hợp với thẩm mỹ khuôn mặt, không bị hô hay móm thì mới đạt yêu cầu thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn phải đủ các răng vĩnh viễn để tránh các trường hợp răng chưa mọc sẽ mọc lên làm mất trật tự vị trí của những răng đã niềng. Từ đó nha sĩ sẽ có những hướng đi cụ thể hơn để đặt ra cho bạn có mục tiêu cố gắng theo. Nha sĩ sẽ đặt một vòng trên răng bạn và nắn dần dần theo sự thu vào của răng phù hợp với khuôn hàm và phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.
Khi niềng răng xong bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp và nở những nụ cười “đều đặn”. Nhiều người không nhận thức được tầm quan trọng của một hàm răng đều đặn chính vì thế mà khi lớn hàm răng không phù hợp với khuôn mặt, bị hô nhiều sẽ làm cho bản thân cảm thấy tự ti khi nói chuyện và khi cười. Chính vì thế mà bạn cần phải niềng răng, đó là một phần “chăm sóc” vẻ đẹp của bản thân cũng như tạo được cho mình cảm giác tự tin thoải mái đối với người khác.
 
Nha khoa tốt nhất tại Nguyễn Tiểu La
 
Với đội ngũ nha khoa giàu kinh nghiệm trung tâm nha khoa Solar tự tin sẽ đem lại những hiệu quả tích cực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng nơi đây. Các  bác sĩ sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân về tình trạng của hàm răng của mình từ đó thể những tư vấn cụ thể hơn về việc làm đẹp cho hàm răng. Bên cạnh đó tại đây còn sử dụng những loại máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn, các hãng vật liệu nha khoa như: 3M, American Orthodontics, Invisalig,…Sẽ làm hài lòng khách hàng tạo cảm giác thoải mái và không phải lo sợ đau khi tiến hành tiến trình làm đẹp cho bộ răng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá niếng răng, bảng giá tẩy trắng răng ở nơi đây để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất. 
 
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

✅Nha khoa tốt nhất tại Nguyễn Tiểu La.Có một hàm răng đẹp là một điều mà chúng ta mong muốn nó không những làm cho chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp cuộc

Kết quả: 4.9/5 - (1937 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận