Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Làm đẹp với dịch vụ bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ

Làm răng thẩm mỹ đã không còn là phương thức làm đẹp xa lạ với nhiều người. trong đó bọc răng sứ đang là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của nhiều người, nó ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một xu hướng làm đẹp hiện nay.
 
Trung tâm Nha khoa Solar sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ này như thế nào nhé!
 
Bọc răng sứ là gì?
 
Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh sửa và khắc phục tình trạng răng bị hô, răng khấp khểnh, răng thưa, răng ố vàng, răng sứt mẻ, răng sâu... cho cân đối, hài hòa, màu sắc răng bền đẹp tự nhiên và hình dáng giống răng thật với độ bền lâu năm.
 
Tại sao nên bọc răng sứ?
 
Làm đẹp với dịch vụ bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ
 
Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, nhiều người chọn cách bọc răng sứ. Đây là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ. 
 
Ngoài ra, trong trường hợp  khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra, lúc đó cần làm răng sứ. Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi... thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn. Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh - tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.
 
Thế nào là trám răng thẩm mỹ?
 
Làm đẹp với dịch vụ bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ
 
Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa giúp phục hồi những chiếc răng bị hư, trả lại chức năng nhai và màu sắc tự nhiên của răng, che đậy những khiếm khuyết của men răng.
 
Trám răng có đau không?
 
Trường hợp răng sâu cần loại bỏ phần bị hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuóc gây tê nên sẽ không gây đau đớn. Khi đưa vật kiệu vào xoang cũng không gây đau vì vậy đừng lo lắng nhé. Tuy nhiên, khi hết tác dụng thuốc tê sẽ chỉ bị ê buốt nhẹ, không đáng lo ngại. Sau khi thực hiện trám răng thẩm mỹ, mọi người nên chăm sóc răng theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ.
 
Trong trường hợp sau khi thực hiện trám răng xong có những dấu hiệu bất thường như sưng, đau, buốt,… cần đến ngay trung tâm để được bác sĩ khám và giải quyết kịp thời.
 
Trám răng và bọc răng sứ, phương pháp nào hiệu quả hơn?
 
Làm đẹp với dịch vụ bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ
 
Mỗi dịch vụ có những lợi ích riêng của nó. Cả hai đều là làm thẩm mỹ cho răng, bọc răng sứ thường áp dụng cho những trường hợp răng bị hư hỏng nặng, mất thẩm mỹ và muốn bọc lại một lớp răng bên ngoài răng thật và đem lại vẻ đẹp cũng như độ trắng sáng đồng đều cho người dùng.
 
Đối với trám răng thẩm mỹ, phương pháp này đơn giản hơn, chỉ cần trám lại ở những chỗ bị hư tổn, không tác động đến toàn bộ răng. Tuy nhiên độ thẩm mỹ không được như bọc răng sứ.
 
Vì vậy tùy từng trường hợp và nhu cầu làm đẹp của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp khác nhau. 
 
Trung tâm Nha khoa Solar – địa chỉ chất lượng và uy tín
 
Làm đẹp với dịch vụ bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ
 
Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa, vì vậy rất khó để mọi người có thể tìm cho mình nơi uy tín. Đến với Nha khoa Solar chúng tôi, cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa, thẩm mỹ răng với đội ngũ nhân viên, bác sĩ có tay nghề, chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, là nơi an tâm để mọi người lựa chọn. Với giá cả phù hợp, và những ưu đãi hấp dẫn, nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chi tiết hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website để tham khảo những dịch vụ của chúng tôi.
 
Qua bài viết này, các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ cũng như tầm quan trọng của chăm sóc răng. Hy vọng thông tin này hữu ích đến các bạn

✅ Làm đẹp với dịch vụ bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ. Đối với trám răng, phương pháp này đơn giản hơn, chỉ cần trám lại ở những chỗ bị hư

Kết quả: 2.4/5 - (14 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận