Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Có nên cạo vôi răng hay không ?

Vôi răng là hiện tượng do tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn, theo thời gian được vôi hóa và tạo thành những mảng bám rất cứng bám chặt vào cổ răng, nơi tiếp giáp giữa răng và nướu , đồng thời là  nguyên nhân chính gây viêm nướu, viêm nha chu, khiến hơi thở có mùi hôi.
Vôi răng không thể được lấy đi bằng cách chải răng thông thường, mà chỉ có thể được làm sạch bởi việc điều trị nha khoa như cạo vôi răng, đánh bóng… với dụng cụ nha khoa chuyên biệt.
 
Có nên cạo vôi răng hay không ?
 
Tác hại của vôi răng 
Gây nên bệnh hôi miệng và bệnh viêm nha chu với những nướu sưng đỏ ,chảy máu ,tụt nướu , tiêu xương ổ răng, làm răng dài ra và lung lay ,cuối cùng có thể dẫn đến rụng răng. Theo các chuyên gia nha khoa thì 6 tháng bạn nên cạo vôi răng 1 lần để đảm bảo vệ sinh cho răng miệng.Điều đặc biệt là bạn không nên đợi đến khi có vôi răng mới đi lấy vì khi vôi răng hình thành thì nó đã gây ra tổn thương và để lại hậu quả.
 
Có nên cạo vôi răng hay không ?
 
Vì sao nên cạo vôi răng định kỳ?
Định kỳ theo chuyên gia nha khoa thì 6 tháng / 1 lần , vì việc này giúp vệ sinh răng miệng ,loại bỏ những mảng bám, vi khuẩn mà việc đánh răng thông thường không thể thực hiện được.
Loại bỏ các mảng bám thức ăn ,vi khuẩn
Giúp hàm răng trở nên trắng sáng
Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm nướu, làm chảy máu chân răng, nha chu, làm hơi thở có mùi hôi…
Giúp chúng ta tự tin khi giao tiếp.
 
Có nên cạo vôi răng hay không ?
 
Nên cạo vôi răng định kỳ ở đâu là tốt nhất?
Để cân nhắc về vấn đề cạo vôi răng ở đâu là tốt thì bạn phải cân nhắc lựa chọn tìm nơi uy tín để có thể giúp bạn có hàm răng chắc khỏe.
Với nhiều năm kinh nghiệm NHA KHOA SOLAR tự hào là một trong những nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.
Tại NHA KHOA SOLAR quá trình cạo vôi răng được thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu ,sẽ giúp cho các mảng bám được lấy sạch một cách hoàn toàn cho dù ở bị trí sâu dưới nướu. 
Không làm ảnh hưởng đến mô nướu răng xung quanh ,đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân
Khả năng kháng vôi được kéo dài hơn
Khi cạo vôi răng xong bác sĩ sẽ thực hiện đánh bóng bề mặt răng để răng được sáng bóng.
 
Có nên cạo vôi răng hay không ?
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với NHA KHOA SOLAR qua:
Hotline: 0919. 987. 760
Email: nhakhoasolar@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 
 
 
 

Có nên cạo vôi răng hay không ?, cạo vôi răng giá rẻ, cạo vôi răng có đau hay không , dịch vụ cạo vôi răng uy tín, bao lâu nên cạo vôi răng một lần

Kết quả: 4.8/5 - (1096 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận