Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng

Ông cha ta xưa kia đã không sai khi nói rằng: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Thật vậy, nụ cười mang một giá trị tinh thần hết sức lớn, khi nhìn vào nụ cười của người khác, chúng ta sẽ nhận thấy được người đó có thực sự hạnh phúc hay không. Tuy nhiên có rất nhiều người muốn khoe nụ cười duyên và tươi tắn của mình nhưng lại cảm thấy e ngại và không tự tin vì mình bị móm, nếu như cười thì sẽ để lộ khuyết điểm của mình gây mất thẩm mỹ, mất tự tin giao tiếp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và phát âm của răng… Ngoài ra tình trạng này nếu kéo dài còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hệ tiêu hóa và nhất là dạ dày.
 
Tại đậy, nha khoa SOLAR sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp niềng răng chỉnh răng móm, đảm bảo giúp các bạn lấy lại được nụ cười tươi tắn, tư tin giao tiếp và thành công trong cuộc sống. 
 
 
Như đã biết, răng móm là một dạng sai lệch khớp cắn do khớp cắn bị ngược, vòm hàm dưới phủ ngoài vòm hàm trên. Hay khi khép miệng lại, hàm trên thường sẽ nằm ngoài hàm dưới còn khi bị móm thì hàm dưới sẽ nằm ngoài hàm trên. Thường gặp ở nhiều người thậm chí là trẻ em.
 
Những tác hại do răng móm gây ra:
 
Nếu như tình trạng răng bị móm không được chữa trị kịp thời, nó sẽ mang đến rất nhiều rủi ro xấu cho người bệnh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và công việc: 
 
  • Nó sẽ khiến khuôn mặt bị biến dạng: 1 hàm răng mọc chệch, không đúng vị trí sẽ khiến cấu tạo khuôn mặt bị loại bỏ nghiêm trọng. tình trạng sai lệch khớp cắn càng phức tạp, thì khuôn mặt bị lệch lạc càng rất nhiều. Chính bởi vậy, người bị móm răng thường cực e dè và nhút nhát trong cuộc sống 
  • Nó làm ảnh hưởng đến ăn nhai: nhiều khách hàng bị biến dạng khớp cắn thường gặp nhiều không dễ khăn trong việc ăn nhai. Bởi lẽ, chức năng cắn xé cũng như nghiền nát món ăn chỉ được triển khai hiệu quả nhất khi hàm răng đều đặn, thẳng hàng cũng như khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. 

Chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng

  • Nó gây ra các bệnh vệ đường tiêu hóa, làm tăng khả năng mắc các bệnh về răng miệng: Khi chức năng ăn nhai của hàm răng bị suy giảm, đồ ăn sẽ không còn được nghiền nát trước khi mang vào dạ dày. Cho nên, hệ thống tiêu hóa của người bệnh sẽ bị suy yếu nghiêm trọng do phải làm cho việc rất nhiều cũng như nặng hơn.

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Khi niềng răng móm, các bác sỹ sẽ ứng dụng hệ thống mắc cài cũng như dây cung để di chuyển các răng về đúng vị trí hi vọng, đem trục răng về đúng chuẩn, trả lại cho bạn một khớp cắn vô cùng thích hợp và thẩm mỹ hoàn hảo.

Chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng

Chính vì vậy, niềng răng móm được ưa chuộng hơn cả bởi những đặc điểm nổi trội. Đây là phương pháp thông qua các khí cụ được gắn lên mặt răng để tác động lực kéo, đưa răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn trên cung hàm, chấm dứt tình trạng răng móm. Niềng răng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng và được rất nhiều người ưa chuộng bởi các ưu điểm sau: 

  • Đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, không chỉ điều chỉnh sai lệch răng móm mà còn đồng thời khắc phục các sai lệch khác như răng thưa, hô vẩu, khấp khểnh (nếu có).
  • Kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn, không tái phát
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối do không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của răng hay xương hàm.
  • Các loại niềng răng ngày càng đa dạng với đặc điểm và chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện chi trả của mọi đối tượng khách hàng.
Chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng
 
Để ca niềng răng móm an toàn và có kết quả tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu và chọn ra cho mình phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để tránh xảy ra những biến chứng hoặc sai sót có thể gặp phải. Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn tại sao không thử đến trung tâm nha khoa SOLAR – nơi trang bị hệ thống máy móc hiện đại và có chế độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình. Đảm bảo hiệu quả tối ưu, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý.
 
Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc qua website trungtamnhakhoa.com.vn. Tại đây, nha khoa uy tín quận 10 SOLAR luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nụ cười!

✅Chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng hiệu quả và an toàn. Răng móm là một dạng sai lệch khớp cắn do khớp cắn bị ngược, vòm hàm dưới phủ ngoài

Kết quả: 2.7/5 - (12 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận