Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Trồng implant có đau không

 • Chào bác sĩ! Em bị mất một chiếc răng, bây giờ em rất muốn đi trồng răng lại nhưng không biết trồng implant có đau không và trồng răng implant có nguy hiểm không. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

Chào em. Trước tiên cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho NHA KHOA APONA. Sau đây chuyên gia tại NHA KHOA APONA sẽ giải đáp những thắc mắc cho em. 
 
Vấn đề thứ nhất, trồng implant có đau không?
 
Trong quá trình thực hiệc cấy ghép trụ implant khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không có cảm giác đau đớn nhờ công nghệ gây tê cục bộ. Tuy nhiên, đặt trụ implant tác động trực tiếp và xương hàm nên sau khi thuốc tê hết tác dụng bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức, nhưng em có thể hoàn toàn yên tâm cơn đau này sẽ biến mất sau một vài ngày.
 
Trồng implant có đau không
 
Sau khi cấy ghép phần hàm được đặt trụ có thể chảy máu và sưng, khách hàng có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sỹ. Trong khoảng từ 5 – 7 ngày tình trạng này sẽ chấm dứt. Em nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có nhiều kinh nghiệm giúp tránh được tình trạng biến chứng xấu do nguyên vật liệu và cơ sở không đảm bảo chất lượng.
 
Vấn đề thứ hai, trồng răng implant có nguy hiểm không?
 
NHA KHOA APONA xin giải đáp là không vì hiện tại các nha khoa implant hiện nay đều trạng bị thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện và quy trình cấy ghép implant khép kín cho nên sẽ rất an toàn cho bệnh nhân. Và NHA KHOA APONA tự hào là địa chỉ nha khoa trồng implant được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Chúng tôi nha khoa chuyên về implant với đội ngũ bác sĩ và y ta nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là địa chỉ thực hiện ca cấy ghép implant.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với NHA KHOA APONA qua:
 
trồng implant có đau không?

✅Sau khi cấy ghép phần hàm được đặt trụ có thể chảy máu và sưng, khách hàng có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.

Kết quả: 4.6/5 - (1721 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết liên quan
 • Nha khoa tại quận 1

  Có ai biết nha khoa Quận 1 nào tốt không ạ? Chỉ giúp em với, em đang có nhu cầu đi bọc răng nhưng vẫn chưa tìm được nha khoa nào uy tín. Em xin cảm ơn ạ.  
 • Niềng răng trước và sau

  Chào bác sĩ! Em đang phân vân về việc niềng răng bởi không biết trước và sau khi niềng răng sẽ thay đổi như thế nào. Qua nhiều lần, em tìm kiếm trên mạng thấy được mặt ưu cũng như hạn chế của niềng...
 • Bọc răng sứ giá bao nhiêu

  Tình trạng bây giờ, hai răng cửa của em  bị thưa, nên em rất cảm tự ti với bản thân mình. Em nghe nhiều người nói răng thưa đi bọc sứ thì sẽ đều và đẹp. Nhưng em e ngại nhiều vấn đề, đặc biệt là...
 • Bọc răng sứ ở đâu tốt trong thành phố HCM

  Cho em hỏi ở thành phố Hồ Chí Minh trung tâm nha khoa nào tốt vậy? Em đang tính đi bọc răng sứ nhưng em mới đến đây chưa được bao lâu, nên rất mong có được sự tư vấn. Em cảm ơn.  
 • Bọc răng sứ là gì

  Răng cửa của em bị mẻ do cắn phải đồ vật cứng. Khi cười cũng không được tự tin. Nhiều người khuyên em đi bọc răng sứ, nhưng em không hiểu lắm về vấn đề này. Bác sĩ cho em hỏi về : “ Bọc răng sứ là gì...
 • Bọc răng sứ có hại không?

  Kính chào bác sỹ! Em bị mẻ răng cửa, chỗ mẻ tương đối lớn nên em định bọc răng sứ. Bọc răng sứ có hại gì không đối với sức khỏe và răng miệng, có nên thực hiện không ạ? Nhiều người...
 • Niềng răng ở đâu tốt

  Chào mọi người, hiện tại hàm răng em bị hô và mọc lộn xộn. Em đang muốn đi niềng răng, nhưng không biết niềng răng ở đâu tốt. Xin mọi người tư vấn sớm giúp cho em. Em cảm ơn.
 • Tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2020

  Thưa Bác Sĩ răng tôi bị ố vàng do cà phê và thuốc lá nên tôi muốn tẩy trắng răng để khi giao tiếp sẽ tự tin hơn nhưng tôi hơi băn khoăn về giá cả. Bác Sĩ có thể tư vấn giúp...
 • NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU VÀ BAO NHIÊU TIỀN

  Thưa Bác Sĩ con tôi gặp khó khăn trong vấn đề nhai thức ăn cũng như về hơi thở. Tôi được biết niềng răng có thể khắc phục được các chịu chứng trên nhưng tôi có một số thắc mắc về thời gian và...