Phòng Khám cần marketing mảng nha khoa liên hệ 0911.551.550

Bọc răng sứ có đau không

 • Răng em bị thưa, em đang rất muốn bọc răng sứ nhưng sợ đau nên chưa dám đi. Với cả em cũng nhạy cảm khi bị tác động nha khoa. Nên em mong muốn nhận được lời khuyên từ bác sĩ, cho hỏi em hỏi luôn: “bọc răng sứ có đau không ạ”. Em cảm ơn bác sĩ.
   
Chào bạn! Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi niềm tin tưởng và gửi câu hỏi cho NHA KHOA APONA. Dưới đây, bác sĩ sẽ trả lời thắc mắc của bạn.
 
Yêu cầu bọc răng sứ phải mài bớt mô răng thật để làm trụ răng. Khi bác sĩ thực hiện thao tác này, với một số bệnh nhân nhạy cảm thì có thể cảm thấy hơi ê buốt một chút trên răng. Nhưng mà bạn không cần lo lắng về vấn đề. NHA KHOA APONA sẽ mang lại sự thỏa mái nhất có thể cho bạn trong quá trình thực hiện bọc răng sứ:
 
Trước khi thực hiện mài răng, bác sĩ sẽ gây tê giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi bác sĩ thao tác. Đội ngũ chuyên gia của NHA KHOA APONA luôn chú trọng đến liều lượng thuốc gây tê nhằm đảm bảo an toàn và tránh mọi cảm giác khó chịu cho khách hàng.
 
bọc răng sứ có đau không
 
Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật bọc răng sứ, thao tác mài răng thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo mài răng đúng tiêu chuẩn, không gây tổn thương nướu và tủy răng bên trong.
 
Hơn thế nữa, dụng cụ nha khoa thực hiện không ngừng đổi mới, thay thế và cập nhật những dụng cụ hiện đại, an toàn và đảm bảo nhất cho quá trình bọc răng sứ.
 
Tất cả ở nha khoa APONA sẽ giúp giải quyết một cách tốt nhất cho vấn đề của bạn. Bây giờ, bạn đã buông lỏng lo lắng của bạn chưa. Hãy tin tưởng và đến ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ NHA KHOA APONA:
 
Hotline: 0912.558.350
 
Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 

✅Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật bọc răng sứ. an toàn và đảm bảo nhất cho quá trình bọc răng sứ. bạn không cần lo lắng về vấn đề.

Kết quả: 4.5/5 - (1502 phiếu)

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết liên quan
 • Nha khoa tại quận 1

  Có ai biết nha khoa Quận 1 nào tốt không ạ? Chỉ giúp em với, em đang có nhu cầu đi bọc răng nhưng vẫn chưa tìm được nha khoa nào uy tín. Em xin cảm ơn ạ.  
 • Niềng răng trước và sau

  Chào bác sĩ! Em đang phân vân về việc niềng răng bởi không biết trước và sau khi niềng răng sẽ thay đổi như thế nào. Qua nhiều lần, em tìm kiếm trên mạng thấy được mặt ưu cũng như hạn chế của niềng...
 • Bọc răng sứ giá bao nhiêu

  Tình trạng bây giờ, hai răng cửa của em  bị thưa, nên em rất cảm tự ti với bản thân mình. Em nghe nhiều người nói răng thưa đi bọc sứ thì sẽ đều và đẹp. Nhưng em e ngại nhiều vấn đề, đặc biệt là...
 • Bọc răng sứ ở đâu tốt trong thành phố HCM

  Cho em hỏi ở thành phố Hồ Chí Minh trung tâm nha khoa nào tốt vậy? Em đang tính đi bọc răng sứ nhưng em mới đến đây chưa được bao lâu, nên rất mong có được sự tư vấn. Em cảm ơn.  
 • Bọc răng sứ là gì

  Răng cửa của em bị mẻ do cắn phải đồ vật cứng. Khi cười cũng không được tự tin. Nhiều người khuyên em đi bọc răng sứ, nhưng em không hiểu lắm về vấn đề này. Bác sĩ cho em hỏi về : “ Bọc răng sứ là gì...
 • Bọc răng sứ có hại không?

  Kính chào bác sỹ! Em bị mẻ răng cửa, chỗ mẻ tương đối lớn nên em định bọc răng sứ. Bọc răng sứ có hại gì không đối với sức khỏe và răng miệng, có nên thực hiện không ạ? Nhiều người...
 • Niềng răng ở đâu tốt

  Chào mọi người, hiện tại hàm răng em bị hô và mọc lộn xộn. Em đang muốn đi niềng răng, nhưng không biết niềng răng ở đâu tốt. Xin mọi người tư vấn sớm giúp cho em. Em cảm ơn.
 • Tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2020

  Thưa Bác Sĩ răng tôi bị ố vàng do cà phê và thuốc lá nên tôi muốn tẩy trắng răng để khi giao tiếp sẽ tự tin hơn nhưng tôi hơi băn khoăn về giá cả. Bác Sĩ có thể tư vấn giúp...
 • NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU VÀ BAO NHIÊU TIỀN

  Thưa Bác Sĩ con tôi gặp khó khăn trong vấn đề nhai thức ăn cũng như về hơi thở. Tôi được biết niềng răng có thể khắc phục được các chịu chứng trên nhưng tôi có một số thắc mắc về thời gian và...